08/06/2014 14:43 GMT+7

Khai mạc Siêu Cup Larue Đà Nẵng 2014

ÁNH HOA
ÁNH HOA

TTO - Ngày mai (9-6), Siêu Cup Larue 2014 sẽ khai mạc tại Công viên Bờ Đông sông Hàn, Đà Nẵng với sự tham gia của 8 đội bóng mạnh nhất đến từ Cà Mau, Quảng Trị, Bình Định, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Tám đội bóng tham dự đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu này. Một thành viên của đội công ty Điện lực dầu khí Cà Mau cho biết: "Chúng tôi bất ngờ và rất vui khi giành được chức vô địch tại Cà Mau và đại diện cho địa phương dự Siêu Cup Larue 2014. Chúng tôi xác định đến dự giải đấu này sẽ gặp những đội bóng rất mạnh. Nhưng chúng tôi đặt mục tiêu lớn nhất là giao lưu, học hỏi kết bạn bốn phương”.

Không chỉ các đội bóng, người hâm mộ thể thao Đà Nẵng cũng đang nóng lòng chờ đợi Siêu Cup Larue 2014 khai mạc. Anh Phan Thanh, một người hâm mộ nhà ở quận Hải Châu cho biết: “Năm ngoái, tôi từng có dịp tham dự Siêu Cup Larue và rất ấn tượng với giải đấu này. Các đội dự giải đều là những đội bóng mạnh và luôn thi đấu hết mình, kiên trì và nỗ lực cho đến những phút cuối. Năm nay, Siêu Cup Larue lại được tổ chức ở Đà Nẵng. Tôi đã quyết định sẽ cùng với bạn bè mình sắp xếp thời gian tham gia trọn vẹn Siêu Cup Larue 2014”. 

[box]

Siêu Cup Larue 2014 có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ Cà Mau, Quảng Trị và Bình Định (mỗi địa phương có một đại diện) trong khi Quảng Nam góp mặt hai đại diện và chủ nhà Đà Nẵng có ba đại diện. Đội vô địch Siêu Cup Larue 2014 sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Các đội hạng nhì, ba và tư nhận giải thưởng trị giá lần lượt 50, 30 và 20 triệu đồng. Trận chung kết của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình Đà Nẵng lúc 20g ngày 10-6. 

[/box]

ÁNH HOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên