Tag: khai giảng năm học mới

Hiệu trưởng đại học sư phạm: Sinh viên đừng ngồi chờ ba điều ước trong cổ tích

GS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học sư phạm Hà Nội đã chia sẻ những tâm huyết với tân sinh viên trong lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Thầy hiệu trưởng đột quỵ khi đang đọc diễn văn khai giảng

Thầy L. hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp qua đời do đột quỵ trong lúc đang đọc diễn văn khai giảng.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước của học sinh trong lễ khai giảng

Vừa vỗ tay cổ vũ vừa... ngáp, nghịch ngợm khi thấy máy ảnh... Những hình ảnh ngộ nghĩnh của học sinh trong buổi khai giảng sáng 5-9.

Đường Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng ngày khai giảng

Sáng 5-9, người dân Hà Nội trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ 2-9, các trường học tổ chức lễ khai giảng, người người đồng loạt đổ ra đường.

Từ lá thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Đừng khoác 'đồng phục' cho tất cả học sinh

Lá thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng đã gửi gắm, nhắn nhủ nhiều điều đến các thầy cô, học sinh.

Hơn 22 triệu học sinh cả nước khai giảng năm học mới

Sáng nay 5-9, hơn 22 triệu học sinh mầm non, phổ thông trên cả nước dự khai giảng năm học mới 2023-2024.

Khai giảng có... tiếng trống trường

Một lễ khai giảng tươm tất đủ đầy gồm hoa tươi, quốc ca, ảnh Bác Hồ, thư chúc mừng của Chủ tịch nước và tiếng trống trường vốn là chuyện tất yếu ở các trường thành phố thì lại là nỗi ao ước của thầy trò nơi đây.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Hãy xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng cả cuộc đời

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa có thư gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, trong đó nhắn nhủ học sinh hãy luôn xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng của cả cuộc đời.

Sách giáo khoa vừa thiếu vừa thừa

Học sinh các khối sẽ tựu trường vào ngày 28-8 nhưng hiện nay sách giáo khoa vẫn rất khó mua.

Sáng nay học sinh lớp 1 rộn rã tựu trường

Sáng nay 21-8, học sinh lớp 1 ở TP.HCM, Hà Nội và nhiều địa phương khác tựu trường. Các bé vừa bỡ ngỡ, vừa tò mò về ngôi trường mới, có bé háo hức chạy đi khắp trường khám phá...