Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

Khách sạn ở Nha Trang bốc cháy giữa trưa

03/01/2020 15:03 GMT+7

TTO - Đám cháy đột nhiên bùng phát tại tầng 6 khách sạn Đông Hưng, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, Khánh Hòa trưa 3-1 làm nhiều người hoảng loạn.

Khách sạn ở Nha Trang bốc cháy giữa trưa - Ảnh 1.

Xe thang dập tắt đám cháy tại khách sạn Đông Hưng trưa 3-1 - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Theo một người dân sống đối diện khách sạn, khoảng 12h15 nghe một tiếng nổ lớn, anh chạy ra ngoài xem thì thấy khói từ trên cao bốc ra rất nhiều. Các nhân viên viên sau đó hoảng loạn chạy ra đường.

Anh Đinh Ngọc Anh (36 tuổi, nhân viên bảo vệ khách sạn) cho biết khoảng hơn 12h, nghe chuông báo cháy, anh chạy lên thì phát hiện cháy lớn tại phòng 602 nhưng không vào được phòng. Anh cố gắng dùng bình chữa cháy xịt vào nhưng đám cháy vẫn không ngớt.

"Sau đó tôi chạy đi các tầng trên đập cửa từng phòng xem còn khách nào nữa không nhưng không còn. Một lúc sau thì phòng cháy chữa cháy tới", anh Ngọc Anh cho hay.

Người dân chứng kiến sự việc - Video: ĐÌNH CƯƠNG

Đại úy Đỗ Hoàng Khánh, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết ngay khi nhận tin, 4 xe chữa cháy, 1 xe thang và hơn 60 cán bộ, chiến sĩ được điều tới hiện trường.

May mắn lúc xảy ra cháy, khách sạn vắng khách, chỉ có 1 khách người nước ngoài ở tầng 5, ngay dưới tầng bị cháy, được lực lượng cứu hộ đưa ra kịp thời.

Khách sạn ở Nha Trang bốc cháy giữa trưa - Ảnh 3.

Lính cứu hỏa có mặt rất nhanh sau đó, ngăn không cho đám cháy lan sang các khu vực lân cận - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Cháy khách sạn giữa trung tâm Hải Phòng, ít nhất một người chết Cháy khách sạn giữa trung tâm Hải Phòng, ít nhất một người chết

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra trưa 17-3 tại khách sạn Sao Mai Plaza trên phố Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng khiến ít nhất một người thiệt mạng, cơ quan chức năng vẫn đang tập trung chữa cháy và tìm kiếm người mắc kẹt bên trong.

ĐÌNH CƯƠNG - DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận