TT - Theo kết quả khảo sát của Công ty tư vấn Grant Thornton, công suất sử dụng phòng trung bình của các khách sạn cao cấp ở VN tăng 1,9% trong năm 2010, trong khi giá thuê phòng có sự gia tăng đáng kể ở mức 6,8%. Điều đáng chú ý nhất là nhóm khách sạn 4 sao và 5 sao có sự gia tăng về công suất sử dụng phòng lần lượt 5,3% và 5% trong năm 2010.
Sự gia tăng đáng kể về số lượng khách du lịch đóng góp cho sự gia tăng chung về giá phòng và công suất sử dụng phòng. Số lượng khách quốc tế tăng 34,8% đã dẫn đến sự tăng giá thuê phòng trung bình lên 83,30 USD/đêm.
Cuộc khảo sát năm 2011 là cuộc khảo sát lần thứ tám của một chương trình khảo sát toàn diện duy nhất nghiên cứu về khách sạn và các khu nghỉ dưỡng từ trung cấp đến cao cấp tại VN do Công ty tư vấn Grant Thornton thực hiện.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận