Tag: khách du lịch quốc tế

Khách quốc tế đến Phú Quốc tăng gấp 2,2 lần, khách nội địa giảm

Trong 5 ngày nghỉ lễ, lượng khách du lịch đến Kiên Giang gần 280.000 lượt, trong đó khách quốc tế tăng 2,4%, còn khách nội địa giảm 3,6% so với cùng kỳ. Riêng TP Phú Quốc lượng khách quốc tế là 22.424 lượt, tăng gấp 2,2 lần so với cùng kỳ.

Tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác: Cần phạt nặng, tài xế phải xin lỗi

Liên quan vụ tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác, nhiều bạn đọc đề nghị xử nặng để làm gương.

Sở Du lịch TP.HCM đánh giá chính sách visa vẫn chưa thông thoáng

Ngành du lịch TP.HCM đặt mục tiêu năm 2024 đón nhiều hơn 1 triệu lượt khách quốc tế so với năm nay, lên mức 6 triệu lượt khách quốc tế, tổng doanh thu đạt 190.000 tỉ đồng.

Thúc đẩy ngành du lịch phát triển nhanh và bền vững

Sáng 15-11, Hội nghị "Phát triển du lịch Việt Nam nhanh, bền vững" được tổ chức trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực thực hiện đạt cao nhất các nhiệm vụ, mục tiêu của năm 2023, tạo đà cho những kết quả tốt hơn trong năm 2024.

Tuần lễ du lịch TP.HCM 2023: Mỗi ngày công bố một sản phẩm mới

Sở Du lịch TP.HCM đã công bố chương trình Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023 với chủ đề "Xanh trên mỗi hành trình".

Charm Resort Hồ Tràm sẵn sàng đón nguồn khách từ sân bay quốc tế Long Thành

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 45 phút di chuyển giúp Charm Resort Hồ Tràm đón đầu nguồn khách du lịch quốc tế vô cùng lớn.

Du lịch phục hồi mạnh mẽ - ngành du lịch khan hiếm nhân sự

Các số liệu cụ thể cho thấy ngành du lịch tăng trưởng đáng kể, ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế và tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Tổng cục Du lịch thành Cục Du lịch quốc gia Việt Nam từ ngày 1-7

Cục Du lịch quốc gia Việt Nam sẽ có cục trưởng và các phó cục trưởng, kế thừa các nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng Cục Du lịch.

Khách Tây thưa vắng, nhiều khách sạn ở TP.HCM đóng cửa, rao bán

Không chỉ các hàng quán 'tháo chạy', nhiều khách sạn ở TP.HCM cũng gặp khó, hiện phải ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc rao bán.

Bí kíp 'săn' vé máy bay ưu đãi dịp hè sắp đến

Khoảng thời gian 94 đến 126 ngày trước mốc khởi hành thì giá vé máy bay sẽ ở mức thấp nhất và thường chạm đáy vào ngày thứ 99, tức tầm hơn ba tháng trước ngày du khách lên đường.