Tag: Khách du lịch quốc tế

Sẽ tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày?

Theo dự thảo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy, thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam, Bộ Công an cần triển khai thực hiện chính sách tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày.

Hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế ăn Tết Việt

Tết Nguyên đán năm nay, các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... đón lượng du khách quốc tế đông đảo trở lại sau ba năm ảnh hưởng dịch COVID-19.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an cải cách thủ tục cấp visa điện tử

Thủ tướng cho rằng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong năm 2022 chưa được như kỳ vọng, có nguyên nhân chủ quan là chưa có được những giải pháp có tính đột phá.

Du lịch TP.HCM rộn ràng đón những vị khách quốc tế đầu tiên năm mới 2023

Hoạt động đón tiếp đặc biệt, thường niên của ngành du lịch thành phố không chỉ thể hiện nét truyền thống văn hóa hiếu khách mà còn tạo tâm lý may mắn, bình an, hạnh phúc đối với du khách vào ngày đầu của năm mới.

Hà Nội đặt mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong năm 2023

Năm 2022, ngành du lịch Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Ấn Độ xét nghiệm COVID-19 bắt buộc với hành khách từ 5 quốc gia

Bộ trưởng Y tế Ấn Độ cho biết xét nghiệm RT-PCR để phát hiện COVID-19 sẽ được thực hiện bắt buộc đối với hành khách từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan khi họ đến Ấn Độ.

Bình Thuận đăng cai Năm du lịch quốc gia 2023

Tối 22-12, lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022 diễn ra tại Vin Wonders Nam Hội An (Thăng Bình, Quảng Nam) khép lại một năm nhiều hoạt động đưa ngành du lịch trở lại quỹ đạo tăng trưởng.

Báo Mỹ giới thiệu cây cầu đáy kính dài nhất thế giới ở Việt Nam

Tạp chí Business Insider đăng một phóng sự ảnh giới thiệu một trong những kỷ lục thế giới nhiều ấn tượng được Guinness công nhận trong năm 2022, đó là cầu đáy kính Bạch Long ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Tây Bắc Việt Nam.

Hàn Quốc sẽ cho phép bán hàng miễn thuế trên nền tảng trực tuyến

Cơ quan Hải quan Hàn Quốc ngày 14/9 đã tổ chức buổi tọa đàm với các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế trong nước và công bố 'Đối sách thúc đẩy ngành công nghiệp miễn thuế'.

Ngành du lịch toàn cầu vẫn chưa thể trở lại mức trước đại dịch COVID-19

Ngành du lịch toàn cầu vẫn đang từng bước phục hồi dù vẫn chưa thể trở lại mức trước khi đại dịch bùng phát.