Tag: khách du lịch nước ngoài

Venice kêu gọi du khách cảnh giác với nguy cơ bị hải âu tấn công

Tại Venice, hải âu thường kéo đến các khu vực tập trung đông du khách và có thể trở nên hung dữ khi đói, chúng sẵn sàng bay lướt qua người đi đường và giật các đồ ăn từ tay họ.

Du khách nước ngoài đến Nga tăng vọt

Thống kê mới nhất của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho thấy số du khách nước ngoài đến Nga tăng 130% trong sáu tháng đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái, lên hơn 187.000 người.

Du khách Nhật Bản trở lại Đà Nẵng trên đường bay thẳng

Ngày 26-3, chuyến bay trực tiếp đầu tiên chặng Narita - Đà Nẵng đã đưa du khách Nhật Bản quay lại Đà Nẵng kể từ sau dịch COVID-19.

Du khách nước ngoài ngán nhất tiền taxi ở Thái Lan

Taxi vốn là một loại hình phương tiện giao thông phổ biến và không đắt đỏ, nhưng giờ đây lại trở thành nỗi lo ngại với du khách, bởi nhiều tài xế không chạy theo đồng hồ tính cước, mà hét giá "trên trời".

Nhiều ưu đãi cho khách quốc tế trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Để chủ động kích cầu thị trường du lịch Tết Nguyên đán, các địa phương, doanh nghiệp du lịch đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động trải nghiệm hấp dẫn để thu hút du khách quốc tế.

Đôi vợ chồng Việt trả giấy tờ và 50 triệu đồng cho du khách Thái Lan

TTO - Trong lúc đi siêu thị, vợ chồng ông Hùng nhặt được một chiếc ví có nhiều giấy tờ của đôi vợ chồng du khách Thái Lan nên nhờ công an tìm người mất để trả lại.

Khách quốc tế đến Đà Nẵng phải có bảo hiểm du lịch 50.000 USD, theo tour khép kín

TTO - Khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tham gia chương trình trọn gói phải tiêm đủ liều vắc xin COVID-19, có xét nghiệm âm tính hoặc chứng nhận khỏi bệnh, có bảo hiểm du lịch ở mức trách nhiệm tối thiểu 50.000 USD.

Hiến kế 'TP.HCM nâng tầm quốc tế': Thành phố của những dòng kênh

TTO - Mạng lưới sông, rạch ở TP.HCM cũng dày đặc không kém miền Tây Nam Bộ. Tận dụng nó để phát triển kinh tế đi đôi với du lịch sẽ làm cho thành phố càng trở nên hấp dẫn hơn.

Hàng chục khách Tây vác cát, đắp đê cùng người Hội An giữ bờ biển

TTO - Những ngày qua, dọc bờ biển Hội An có một hình ảnh khá lạ lẫm: hàng chục người nước ngoài xông xáo cùng người dân xúc cát, đóng bao, đẩy xe rùa đắp đê bao ngăn sóng từ sáng đến tối.

Hội An xét nghiệm miễn phí cho 400 khách quốc tế trước khi rời phố cổ

TTO - Trước tình cảnh "kẹt cứng" nhiều tuần vì vướng cách ly, phong tỏa, hơn 400 khách du lịch đang có nhu cầu rời Hội An sẽ được cơ quan y tế tổ chức xét nghiệm COVID-19 để làm thủ tục y tế trước khi rời phố cổ.