Tag: KHách du lịch nước ngoài

Du khách nước ngoài ngán nhất tiền taxi ở Thái Lan

Taxi vốn là một loại hình phương tiện giao thông phổ biến và không đắt đỏ, nhưng giờ đây lại trở thành nỗi lo ngại với du khách, bởi nhiều tài xế không chạy theo đồng hồ tính cước, mà hét giá "trên trời".

Nhiều ưu đãi cho khách quốc tế trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Để chủ động kích cầu thị trường du lịch Tết Nguyên đán, các địa phương, doanh nghiệp du lịch đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động trải nghiệm hấp dẫn để thu hút du khách quốc tế.

Đôi vợ chồng Việt trả giấy tờ và 50 triệu đồng cho du khách Thái Lan

TTO - Trong lúc đi siêu thị, vợ chồng ông Hùng nhặt được một chiếc ví có nhiều giấy tờ của đôi vợ chồng du khách Thái Lan nên nhờ công an tìm người mất để trả lại.

Khách quốc tế đến Đà Nẵng phải có bảo hiểm du lịch 50.000 USD, theo tour khép kín

TTO - Khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tham gia chương trình trọn gói phải tiêm đủ liều vắc xin COVID-19, có xét nghiệm âm tính hoặc chứng nhận khỏi bệnh, có bảo hiểm du lịch ở mức trách nhiệm tối thiểu 50.000 USD.

Hiến kế 'TP.HCM nâng tầm quốc tế': Thành phố của những dòng kênh

TTO - Mạng lưới sông, rạch ở TP.HCM cũng dày đặc không kém miền Tây Nam Bộ. Tận dụng nó để phát triển kinh tế đi đôi với du lịch sẽ làm cho thành phố càng trở nên hấp dẫn hơn.

Hàng chục khách Tây vác cát, đắp đê cùng người Hội An giữ bờ biển

TTO - Những ngày qua, dọc bờ biển Hội An có một hình ảnh khá lạ lẫm: hàng chục người nước ngoài xông xáo cùng người dân xúc cát, đóng bao, đẩy xe rùa đắp đê bao ngăn sóng từ sáng đến tối.

Hội An xét nghiệm miễn phí cho 400 khách quốc tế trước khi rời phố cổ

TTO - Trước tình cảnh "kẹt cứng" nhiều tuần vì vướng cách ly, phong tỏa, hơn 400 khách du lịch đang có nhu cầu rời Hội An sẽ được cơ quan y tế tổ chức xét nghiệm COVID-19 để làm thủ tục y tế trước khi rời phố cổ.

‘Đà Nẵng đáng sống ban ngày, chưa phải nơi đáng sống ban đêm’

TTO - Tại tọa đàm kích cầu du lịch Đà Nẵng ngày 10-7, PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, nhận định Đà Nẵng mới chỉ là TP đáng sống vào ban ngày, chưa phải là nơi đáng sống vào ban đêm.

Bên trong khu cách ly COVID-19 ở resort 4 sao

TTO - Từ trưa 17-3, những chuyến xe y tế với quy trình vận chuyển nghiêm ngặt đã đón những vị khách đầu tiên về resort 4 sao tại Hội An mà tỉnh Quảng Nam dành riêng để cách ly người nước ngoài ảnh hưởng bởi COVID-19.

Vì sao Quảng Nam cách ly khách nước ngoài tại resort 4 sao?

TTO – Chiều 16-3, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định trưng dụng khách sạn Hội An Beach Resort tại số 1 Cửa Đại (Hội An) để làm nơi đón tiếp, cách ly các khách du lịch nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.