14/01/2023 20:02 GMT+7

Khả Như nhờ chương trình 'Hẹn hò tốc độ' để tìm người yêu?

Dù 33 tuổi nhưng Khả Như (thủ vai Thiên Mỹ) vẫn chưa có mối nào, phải nhờ đến chương trình 'Hẹn hò tốc độ' để tìm người yêu. Đây là vai diễn mới của Khả Như trong sitcom 'Lần hẹn hò thứ…'

Khả Như nhờ chương trình Hẹn hò tốc độ để tìm người yêu? - Ảnh 1.

Khả Như xinh đẹp nhưng vẫn ế trong sitcom "Lần hẹn hò thứ..." - Ảnh: ĐPCC

Khả Như đóng chính sitcom Lần hẹn hò thứ…

Trong sitcom Lần hẹn hò thứ…, diễn viên Khả Như đảm nhận vai nữ chính với tạo hình sang chảnh, quyến rũ. Tuy nhiên cô lại lận đận trong tình duyên khiến ai cũng thông cảm.

Bộ phim với tình huống vòng lặp hẹn hò xoay của Khả Như, tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười" về chuyện tình yêu thời hiện đại.

Người xem cũng sẽ thấy mình ở đâu đó trong phim sitcom này.

Khả Như nhờ chương trình Hẹn hò tốc độ để tìm người yêu? - Ảnh 2.

Khả Như liên tục có mặt ở các buổi hẹn hò - Ảnh: ĐPCC

Theo nhà sản xuất, điểm đặc biệt của sitcom Lần hẹn hò thứ… là sự kết hợp sản xuất của phim sitcom với những tình huống có kịch bản trước và một chương trình truyền hình thực tế về tình yêu. Khi đó, người xem sẽ không thể đoán trước được kết quả.

Ở mỗi tập, nhân vật chính vừa vào vai trò của người chơi, vừa kể lại câu chuyện của mình. Cách khai thác mới lạ này khiến cho người xem tò mò bởi nhiều thông điệp ý nghĩa bộ phim mang lại.

Khả Như nhờ chương trình Hẹn hò tốc độ để tìm người yêu? - Ảnh 3.

Tim tham gia "Lần hẹn hò thứ…" - Ảnh: ĐPCC

Nội dung mới lạ, khó đoán 

Nội dung Lần hẹn hò thứ… xoay quanh câu chuyện về Cao Thiên Mỹ (Khả Như thủ vai) là một diễn viên nổi tiếng, yêu nghề và xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên. 

Đến năm 33 tuổi nhưng cô vẫn chưa "chốt hạ" được mối nào và phải nhờ đến chương trình "Hẹn hò tốc độ" để tìm người yêu cho mình.

Trong vai diễn này, Khả Như hóa thân thành cô gái có nội tâm sâu sắc nhưng bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách để tìm kiếm cho bằng được tình yêu đích thực. 

Khác với những vai diễn trước, lần này Khả Như hài hước, năng động hơn.

Khả Như nhờ chương trình Hẹn hò tốc độ để tìm người yêu? - Ảnh 5.

Khả Như tạo sự thu hút trong sitcom mới - Ảnh: ĐPCC

Khả Như nhờ chương trình Hẹn hò tốc độ để tìm người yêu? - Ảnh 6.

Sitcom mang đến màu sắc mới lạ

Tham gia sitcom còn có dàn trai đẹp: Bi Max, Hoàng Bách, Tim, Hoàng Nguyên, Trung Huy, Trịnh Tài, Đăng Khánh, Song Huy...

Sitcom dài 9 tập, phát vào 20h tối thứ ba, thứ tư và thứ sáu hằng tuần trên kênh YouTube MCV Media và hệ thống MCV Network.

Khả Như tiết lộ quá khứ ‘đen tối’ của Minh DựKhả Như tiết lộ quá khứ ‘đen tối’ của Minh Dự Khả Như: Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp giữa mùa dịchKhả Như: Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp giữa mùa dịch Khả Như bất ngờ lên chức, nắm giữ quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh ViệtKhả Như bất ngờ lên chức, nắm giữ quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên