Tag: khả năng bảo vệ

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu

Lớp sơn ngoại thất thường xuyên bị tác động trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên, môi trường xung quanh... Do đó cần có những loại sơn với tính năng thực sự nổi bật có khả năng bảo vệ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tại sao 'gã khổng lồ' công nghệ IBM lại lưu trữ dữ liệu ở băng từ kiểu cũ?

TTO - Tuần này, Tập đoàn IBM giới thiệu thư viện băng từ Diamondback, tái khẳng định quan điểm băng từ là một dạng lưu trữ dữ liệu luôn tồn tại. Băng từ giống cuộn băng video VHS và băng cassette của thế kỷ trước.

Lợi ích khi chủ động tuân thủ phác đồ trong điều trị hen nhẹ

Chủ động dùng thuốc mỗi ngày, tuân thủ đúng phác đồ điều trị hen phế quản với 3 thuốc corticosteroid dạng hít (ICS) khác nhau đều đem lại hiệu quả bảo vệ phế quản.

Cơ quan Y tế dự phòng Mỹ: Thực phẩm chức năng không bảo vệ bạn như quảng cáo

TTO - Các chất trong thực phẩm chức năng không có khả năng bảo vệ bạn khỏi ung thư, bệnh tim hoặc tử vong, Cơ quan Y tế dự phòng Mỹ (USPSTF) vừa công bố hôm 21-6 trên tạp chí JAMA.

Xịt khử khuẩn khẩu trang có thể gây phản tác dụng

Các loại khẩu trang N95 và P2 khi tiếp xúc với chất khử trùng chứa cồn sẽ có thể 'suy giảm nghiêm trọng' khả năng bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ lây lan trong không khí.

Vắc xin CureVac sử dụng công nghệ mRNA của Đức chỉ hiệu quả 48%

TTO - Hãng CureVac của Đức ngày 30-6 cho biết vắc xin của họ chỉ có hiệu quả 48% trong thử nghiệm cuối cùng. Kết quả tuy thất vọng nhưng không bất ngờ.

Kem chống nắng Esunvy: Chống nắng tối ưu - dưỡng trắng chuyên sâu

Thời gian gần đây, các tín đồ làm đẹp thời hiện đại yêu thích sự đơn giản, nhanh gọn, đặc biệt là việc sử dụng các sản phẩm nhiều công dụng trong một (All in one product).