Tag: khá bảnh

Top giang hồ mạng gặp hạn trong năm 2020

Trong năm qua, những giang hồ "cộm cán" trên mạng xã hội đã lần lượt bị "sờ gáy". Nhiều tài khoản triệu follow đã được "thanh lọc" giúp không gian mạng lành mạnh hơn.

Vua Còm 21-12: Khá Bảnh chết trong trại giam chỉ là tin đồn của MXH

'Khá Bảnh chết trong trại giam' chính xác chỉ là tin đồn được nhiều trang, hội nhóm trên mạng xã hội lan truyền.

Có hay không chuyện Khá Bảnh chết trong trại giam?

TTO - Tối 20-12, nhiều trang, nhóm trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đưa tin Khá Bảnh chết trong trại tạm giam. Công an khẳng định đây là tin đồn và không có chuyện Khá Bảnh tử vong.

Top 10 giang hồ mạng nổi tiếng nhất Việt Nam, 6 người dính vòng lao lý

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền, soái ca Khá Bảnh hay đại ca Phú Lê... là một trong số giang hồ mạng nổi tiếng được dân mạng bầu chọn vào Top 10 nhưng nay đều đã vướng vào vòng lao lý.

Tình nghĩa giang hồ mạng: Mọi chuyện bố lo được hết!

Khi con nuôi Khá Bảnh "nhập trại", bố nuôi Dũng Trọc hứa "dù có tới đâu bố cũng lo được hết". Và cách đơn giản nhất là ông bố cũng phạm pháp để được "nhập trại" đoàn tụ với con nuôi.

Dũng 'Trọc' bị bắt và lời hứa với Khá Bảnh 'Bố sẽ lo cho con'

Có lẽ Khá Bảnh ở tù đã lâu làm cho Dũng "Trọc" không an tâm nên "cố tình" tổ chức chơi ma túy để mong sớm có ngày được gặp mặt con nuôi?

Hi vọng những đổi thay tích cực

TTO - Năm 2019 đi qua với cảm nhận của tôi, mạng xã hội (MXH) có 7 phần buồn, 3 phần vui. Nếu kiểm đếm lại những sự kiện nóng, những trào lưu, những nhân vật được tung hô (kiểu như Khá Bảnh)..., MXH là một cõi mà mọi giá trị "thật giả lẫn lộn".

Top 10 sự kiện và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội 2019

Năm 2019 là năm lên ngôi của Vlog. Cư dân mạng đua nhau chứng minh rằng mình là “bậc thầy sáng tạo nhất” khi liên tục bày ra đủ trò và biến những điều tưởng như bình thường thành trào lưu được cả triệu người hưởng ứng. Và cũng từ đó xuất hiện những nhân vật nổi tiếng: Bà Tân Vlog, 1977, Khá Bảnh...

Khá Bảnh cùng 4 đồng phạm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Sau gần 1 tháng bị TAND thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù, Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) đã nộp đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Chờ đợi hot Youtuber mới: Khá Rảnh

Mời bạn subscribe kênh Youtube mới của Khá Rảnh nha