15/11/2022 16:00 GMT+7

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực

T.D.V
T.D.V

Sau nhiều vòng tranh tài, Honda Việt Nam đã tìm ra những gương mặt xuất sắc của hội thi sau vòng thi khu vực.

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực - Ảnh 1.

Các thí sinh vượt qua vòng thi khu vực miền Nam

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ Nhân viên bán hàng

Không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, Honda Việt Nam (HVN) còn đặc biệt chú trọng tới những trải nghiệm mua hàng. Đó là lý do từ năm 2015, HVN đã tổ chức Hội thi "Nhân viên bán hàng xuất sắc" hằng năm.

Hội thi nhằm khuyến khích sự nỗ lực để nâng cao chất lượng của đội ngũ Nhân viên bán hàng của các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Thông qua các vòng thi, lực lượng nhân viên bán hàng sẽ được củng cố, trau dồi kiến thức về sản phẩm xe máy, về nghiệp vụ bán hàng cũng như kiến thức thị trường. Những kiến thức cần thiết này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm tốt hơn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bước vào 2 tháng cuối cùng của năm 2022, trải qua 2 vòng thi đấu sơ loại tại các cửa hàng HEAD và tại HVN, danh sách 100 thí sinh xuất sắc đã lộ diện cho vòng thi khu vực. Vòng thi này là cơ hội để những nhân viên bán hàng xuất sắc đến từ gần 100 HEAD trên khắp tỉnh thành toàn quốc giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng bán hàng từ những người đồng nghiệp xuất sắc.

Tại vòng thi Khu vực vừa qua, 100 nhân viên bán hàng xuất sắc đã lần lượt trải qua ba nội dung thi tài: thuyết trình, trắc nghiệm và phần thi đồng đội, nhằm bộc lộ những hiểu biết về sản phẩm, thể hiện tài năng ứng biến trong quá trình thuyết phục khách hàng và khả năng làm việc nhóm hiệu quả để mang lại kết quả tốt cho toàn đội chứ không chỉ riêng mỗi cá nhân.

Thông tin chi tiết từng phần thi

Phần 1 - Thuyết trình: Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình về sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mà HVN đánh giá cao ở một nhân viên bán hàng xuất sắc.

Với mong muốn mang tới cơ hội cho các nhân viên được rèn giũa và trao dồi kỹ năng mềm, đến với vòng thi Khu vực, HVN đã đưa vòng thi thuyết trình vào Hội thi. Đây chính là một hình thức để kiểm tra kiến thức về sản phẩm, cũng như kỹ năng mềm khi cố gắng truyền tải giá trị cốt lõi công ty và sản phẩm tới khách hàng.

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực - Ảnh 2.

Phần thi thuyết trình của nhân viên bán hàng khu vực miền Trung

Phần 2 - Trắc nghiệm: Không chỉ đơn thuần kiểm tra kiến thức, phần thi với 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh kiến thức bán hàng còn là bài kiểm tra hoàn hảo giúp kiểm tra khả năng quản lý thời gian, phán đoán và xử lý thông tin.

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực - Ảnh 3.

Phần thi trắc nghiệm

Phần 3 - Đồng đội: Honda Việt Nam luôn quan niệm rằng tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Nếu ví doanh nghiệp là một cỗ máy vận hành theo một quỹ đạo nhất định, thì mỗi cá nhân chính là một mắt xích trong cỗ máy đó.

Tinh thần đồng đội chính là sự "ăn khớp" giữa các mắt xích, giúp cỗ máy vận hành một cách trơn tru, đúng quỹ đạo. Chính vì thế, HVN đã đưa phần thi đồng đội vào, với mong muốn tạo cơ hội cho các thí sinh nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực - Ảnh 4.

Phần thi đồng đội của các nhân viên bán hàng khu vực miền Nam

Giải thưởng của Hội thi

Trải qua vòng thi khu vực, danh sách top 30 nhân viên bán hàng xuất sắc đến từ hệ thống đại lý HEAD trên toàn quốc đã chính thức lộ diện. Vòng thi chung kết dự kiến sẽ dược diễn ra vào ngày 24-2-2022. Giải thưởng của hội thi năm nay sẽ bao gồm:

-       01 giải nhất: 01 xe máy SH Mode hoặc Air Blade 160

-       01 giải nhì: 01 xe máy LEAD hoặc Air Blade 125 hoặc Winner X (phiên bản thể thao)

-       01 giải ba: 01 xe máy Vision hoặc Future 125

Ngoài những giải thưởng kể trên, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ nhận được những phần quà khác từ ban tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận