TT - Ông Lê Huy - chánh văn phòng Sở Y tế Quảng Ngãi - cho biết đã có kết quả giám định pháp y của Công an tỉnh Quảng Ngãi về trường hợp sản phụ Lê Thị Hương và con đều tử vong trong lúc sinh mổ.
Theo đó, sản phụ Lê Thị Hương tử vong là do nhồi máu phổi và hẹp van tim hai lá.
* Về vụ “Bệnh viện bỏ thai bị Down, người nhà phản ứng”, ngày 12-6 bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy - phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) - cho biết kết quả giám định mẫu cuống rốn của thai nhi từ Trung tâm Pháp y TP.HCM đã khẳng định bé trai con chị N.T.T.T. (37 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM) bị hội chứng Down ba nhiễm sắc thể 21.
Trước đó, người nhà sản phụ T. cho rằng thai nhi bị chấm dứt thai kỳ ở tháng thứ năm không bị Down như kết luận của bệnh viện.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận