Tag: Kết nạp đảng

Thủ khoa khối A của xứ Thanh là học trò trường huyện, đảng viên trẻ

TTO - Ngày 24-7, niềm vui đến với em Nguyễn Đức Thắng, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Hậu Lộc 2 (Thanh Hóa), khi em xuất sắc trở thành thủ khoa khối A của xứ Thanh, với tổng 3 môn đạt 29,3 điểm. Đầu tháng 7 vừa qua, Thắng vừa được kết nạp Đảng.

PC Quảng Trị tổ chức thành công Đại Hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 27-5, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực (PC) Quảng Trị đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu ‘Tiên phong - Sáng tạo - Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Hiệu quả’

Cô học trò lớp 12 được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Đoàn

TTO - Ngày 26-3, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Trần Thị Minh Tú, học lớp 12 Trường THPT Phú Nhuận.

Chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng trong sinh viên

TTO - Tại hội thảo chuyên đề, các đại biểu đưa ra một số đối tượng nguồn có thể tập trung bồi dưỡng, phát triển đảng gồm sinh viên 5 tốt, cán bộ đoàn và đoàn viên ưu tú, giảng viên trẻ tiêu biểu.

Kết nạp Đảng cho hai đoàn viên Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa đang chống dịch ở TP.HCM

TTO - Ngày 20-8, lễ kết nạp đảng viên mới đặc biệt được tổ chức tại khoa quốc tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, kết nối trực tuyến với điểm cầu tại Bệnh viện hồi sức COVID-19 số 3 ở TP.HCM cho hai đoàn viên là điều dưỡng của bệnh viện tỉnh này.

Những kỷ vật thiêng liêng - Kỳ 4: Khúc tráng ca người lính Cụ Hồ

TTO - Một lễ kết nạp Đảng khẩn trương nhưng rất cảm động giữa chiến hào Điện Biên Phủ của những người lính Cụ Hồ, đã được danh họa Nguyễn Sáng đưa vào bức tranh đầy chất sử thi hùng tráng.

Ngày tôi tuổi 19 trong mùa xuân lịch sử là như thế!

TTO - Từ đầu năm 1966, phong trào đấu tranh của các giới đồng bào ở Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng… tiếp tục hừng hực dâng cao thành các cuộc bạo động dữ dội trên đường phố, nhất là khu vực Bàn Cờ - Vườn Chuối.

Chữ 'Dân' - bài học lớn nhất đời tôi

TTO - Đã 50 năm, nhưng tôi vẫn nhớ như in ngày mình vào Đảng. Đó là một ngày của tháng 5-1969, trong những năm tháng ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Cơ hội thăm chiến khu Việt Bắc khi dự thi viết 'Ngày tôi vào Đảng'

TTO - Ngoài các giải thưởng trị giá từ 5-10 triệu đồng, thí sinh đoạt giải còn được tham gia chuyến hành trình về thăm các vùng căn cứ cách mạng như Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn (chiến khu Việt Bắc)…

Thêm một phó phòng dùng bằng cấp III giả để tiến thân ở Đắk Lắk

TTO - Ngoài nữ trưởng phòng ở Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk ‘mượn bằng’ cấp III của chị, nữ phó trưởng phòng cũng được xác định dùng bằng cấp III giả để thăng tiến.