Tag: kết án tù

Bê bối tình dục, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù giam

TTO - Nam ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận bản án từ phiên tòa đầu tiên sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục tập thể và truyền bá tài liệu bất hợp pháp qua một phòng chat KakaoTalk, theo Allkpop.

Đi tù 3 năm về, một cô gái tự trọng học lấy bằng tiến sĩ

TTO - Tháng 6-2019, cô gái 39 tuổi Yolanda Perkins vừa nhận bằng tiến sĩ từ Đại học Nova Southeastern (bang Florida, Hoa Kỳ). Nhưng đó không hề là điều dễ dàng với Yolanda, vì cô từng là tội phạm.

Đi tù vì một tờ di chúc giả

TTO - Vì không thực hiện bản án dân sự được tuyên từ một tờ di chúc giả, ông Nguyễn Văn Mười (ngụ xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) đã bị kết án tù.

Hacker tấn công Google và Skype đã bị kết án 2 năm tù

TTO - Hacker Alex Bessell (21 tuổi, Liverpool, Anh) đã bị kết án 2 năm tù sau khi bị buộc tội nhiều tội danh về tội phạm mạng, trong đó có tấn công Google và Skype.

Giám đốc điều hành Volkswagen bị kết án tù sau scandal xả thải

TTO - Giám đốc điều hành thứ 2 của hãng Volkswagen đã bị tòa án liên bang Detroit kết án tù trong vụ scandal phát thải Diesel của hãng này.

Ngôi sao Lauryn Hill ngồi tù 3 tháng vì tội trốn thuế

TTO - Một tòa án bang New Jersey ngày 6-5 tuyên phạt nữ ca sĩ từng giành giải Grammy Lauryn Hill 3 tháng tù giam và 3 tháng quản thúc tại nhà vì hành vi trốn thuế.

Một phụ nữ Việt bị kết án 16 năm tù ở Indonesia

Truyền thông Indonesia đưa tin một tòa án ở thành phố Medan, tỉnh Bắc Sumatra, Indonesia vừa kết án 16 năm tù một phụ nữ Việt Nam vì tội tàng trữ bất hợp pháp 1 kg ma túy. Ngoài ra, tòa còn phạt tiền bị cáo 1 tỷ rupiah hoặc năm tháng tù giam.