Tag: kẹo cao su

Chất tạo ngọt aspartame có ở nhiều loại nước ngọt, kem... có thể gây ung thư

Chất tạo ngọt nhân tạo aspartame có trong các loại nước ngọt, kem và kẹo cao su đang được xem xét đưa vào danh sách các chất có nguy cơ gây ung thư.

Thử nghiệm loại kẹo cao su 'bắt được' virus corona

TTO - Một loại kẹo cao su mới đang được thử nghiệm có thể hạn chế được lượng virus SARS-CoV-2 trong nước bọt, qua đó giúp giảm lây truyền bệnh.

Điều gì xảy ra cho cơ thể nếu chúng ta nuốt bã kẹo cao su?

Nuốt bã kẹo cao su nói riêng và các loại thức ăn khó tiêu nói chung một cách thường xuyên, có thể gây tắc nghẽn đường tiêu hóa, đau dạ dày và táo bón.

Tác dụng không ngờ của kẹo cao su

Ngoài diệt khuẩn, cải thiện trí nhớ, giảm cân, chống say xe thì kẹo cao su còn nhiều tác dụng khác. Lifehack vừa cho hay

Sau phá thai không được cho con bú?

Tôi đang có con nhỏ nhưng “bể kế hoạch”, phải phá thai nội khoa. Bác sĩ dặn trong lúc này không cho bé bú, vì sao vậy ạ? D.Hoa (TP.HCM)

'Tái sinh' bã kẹo cao su, trao cuộc đời thứ hai cho thứ từng là rác thải

Mỗi năm toàn cầu thải ra khoảng 600.000 tấn bã kẹo cao su. Phần lớn trong số đó được vứt đi như một loại rác thải, thậm chí còn bị "nhổ phẹt" ra mặt đường, tạo thành những vết đen xấu xí, bẩn thỉu...

Chàng trai xấu hổ vì nhặt kẹo cao su dưới đất ăn bị camera ghi hình

Chàng trai xấu hổ khi phát hiện camera của thang máy ghi cảnh anh làm rơi kẹo cao su khỏi miệng rồi lại nhặt lên ăn.

TP.HCM - ‘thành phố không ngủ’

TTO - Khi nói đến đời sống về đêm của các quốc gia, chúng ta nên xét đến sự khác nhau về các yếu tố khí hậu và văn hóa. Du khách chọn những điểm đến xa với quê nhà của họ vì nhiều lý do, trong đó có văn hóa đời sống ban đêm.

10 nguyên nhân khiến hơi thở của bạn bốc mùi

TTO - Ăn thực phẩm có mùi, chăm sóc răng miệng kém, uống cà phê hoặc mang bệnh sẽ khiến hơi thở của bạn trở nên hôi, ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp.

Hôi miệng - nguyên nhân và cách phòng ngừa

Hôi miệng là một vấn đề khá phổ biến thường gặp ở nhiều người. Bệnh khiến người bị hôi miệng cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.