Kênh YouTube chơi khăm của Hưng Vlog biến mất sau hai án phạt

09/10/2020 19:58 GMT+7

TTO - Hưng Troll, kênh phụ chuyên đăng video chơi khăm (troll) của Hưng Vlog, biến mất trên YouTube sau hai lần bị phạt vì video nhảm nhí.

Kênh YouTube chơi khăm của Hưng Vlog biến mất sau hai án phạt - Ảnh 1.

Video “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” khiến Nguyễn Văn Hưng bị phạt 10 triệu đồng - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trước khi biến mất từ đêm 8-10, kênh Hưng Troll có khoảng 500.000 lượt theo dõi. Kênh này chuyên đăng clip thuộc dạng troll (chơi khăm), những thử thách oái oăm nhằm trêu đùa người khác, trong đó có những clip đã bị xử phạt.

Còn kênh YouTube chính của Nguyễn Văn Hưng là Hưng Vlog hiện có 2,92 triệu lượt theo dõi.

Bên cạnh kênh YouTube Hưng Troll, các video có nội dung chơi khăm cũng bị ẩn trên fanpage của công ty truyền thông đứng đằng sau các kênh này.

Hiện tại, trên YouTube có một kênh Hưng Troll khác được lập nên nhưng chưa có người đăng ký. Kênh này đăng tải lại một số video của kênh Hưng Troll cũ. Đây có thể không phải là kênh của chính chủ.

Hôm 7-10, Nguyễn Văn Hưng bị mời lên làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang về video gây tranh cãi "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết". YouTuber bị phạt 10 triệu đồng vì video có nội dung không phù hợp, trái thuần phong mỹ tục.

Trước đó, vì video "Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết", Nguyễn Văn Hưng cũng bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt 7,5 triệu đồng.

Các sự việc xảy ra liên tiếp sau hôm 6-10, khi Thủ tướng Chính phủ có công văn yêu cầu Bộ Thông tin và truyền thông, Bộ Công an phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, xử lý những video có nội dung nhảm nhí, giật gân tràn lan trên mạng.

Phạt tiếp Hưng Vlog 10 triệu đồng vì video Phạt tiếp Hưng Vlog 10 triệu đồng vì video 'lấy cắp tiền, đập bể heo đất'

TTO - Chiều 7-10, chủ kênh YouTube Hưng Vlog bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt 10 triệu đồng và yêu cầu gỡ bỏ video 'lấy cắp tiền từ heo đất'.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận