Tag: kem chống nắng

Kem chống nắng có gây ung thư không?

Xu hướng này cho rằng kem chống nắng không những không bảo vệ làn da, mà còn liên quan đến nguy cơ gây ung thư.

Tadej Pogacar đang đua lại xin kem chống nắng tạo drama

Tadej Pogacar đã trao đổi rất lâu với xe tiếp tế đội UAE Emirates ở chặng 20 Giro d’Italia 2024, nhưng hóa ra là để xin kem chống nắng.

Chăm da, chống nắng đều đặn sao vẫn nám da, đồi mồi?

Nhiều phụ nữ trung niên đã tiêu tốn thời gian, tiền bạc, tìm cách cải thiện tình trạng nám da, đồi mồi nhưng vẫn không hết.

Australia triển khai chiến dịch thay đổi nhận thức về trào lưu tắm nắng

Chính phủ Australia vừa triển khai một chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tắm nắng, nhằm chấm dứt trào lưu tắm nắng vốn đang diễn ra phổ biến ở giới trẻ Australia.

'Làm trắng da cấp tốc' thực sự có hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều viên uống làm trắng da, trị nám, viên uống chống nắng, thậm chí có cả tinh chất dưỡng sáng giúp da sáng rạng rỡ, trong suốt, căng mướt chỉ sau một đêm.

Cát Phượng nổi đóa vì bị mạo danh hình ảnh làm quảng cáo

Bất ngờ đăng đàn than 'tức hộc máu' vì lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười, Cát Phượng còn gây chú ý khi tuyên bố sẽ khởi kiện để bảo vệ hình ảnh bản thân.

Thành phố ở Mỹ phủ sơn chống nóng lên mặt đường

Thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ sẽ phủ một lớp sơn sáng màu lên mặt đường để phản chiếu ánh sáng Mặt Trời, nhờ đó mặt đường hấp thụ ít nhiệt hơn.

Hà Lan phát kem chống nắng miễn phí cho dân ngừa ung thư da

Hà Lan phát kem chống nắng miễn phí cho người dân trong mùa hè này nhằm giải quyết tình trạng ung thư da tăng cao kỷ lục.

Loạn viên uống chống nắng trắng da

Nhiều loại viên uống chống nắng trắng da đang được rao bán, quảng cáo rầm rộ về công dụng thần kỳ "thách thức" nắng nóng lên đến hơn 40 độ C. Tuy nhiên, các mặt hàng này chủ yếu là hàng xách tay, "mù mờ" về nguồn gốc, xuất xứ.

Scharm: Từ số 0 đến sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

'Số 0' ấy mới chỉ 2022 mới đây thôi, khi toàn bộ Hội đồng quản trị Công ty TVG chưa từng nghĩ sẽ khởi nghiệp một lần nữa với ngành mỹ phẩm. Nhưng một khi 'có duyên', trưa 12-2, 6 sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Scharm đã chính thức ra mắt thị trường