Tag: Kem chống nắng

Người Việt chi tiêu rộng rãi cho nhu cầu cá nhân và giải trí

Người Việt chi tiêu rộng rãi hơn cho nhu cầu cá nhân và giải trí thay vì các sản phẩm thiết yếu, theo báo cáo mới nhất của sàn thương mại điện tử Lazada.

Chương trình tư vấn: Dưỡng sáng da nhạy cảm chuẩn khoa học

Da nhạy cảm vốn mỏng manh và tiềm ẩn nhiều tác nhân gây kích ứng, nếu không dưỡng sáng đúng cách, da không chỉ yếu đi mà còn bị kích ứng nặng nề hơn. Do vậy chỉ khi da khỏe mới có thể áp dụng những chu trình chăm sóc cho da, đặc biệt là dưỡng sáng.

Chương trình tư vấn: Những điều nên và không nên khi chăm sóc da nhạy cảm

Chăm sóc da nhạy cảm không đúng cách có thể làm da dễ kích ứng hơn, gây cảm giác khó chịu và khó khăn cho việc điều trị và phục hồi.

Esunvy - ‘Tiếp lửa’ cho niềm tự hào vẻ đẹp trẻ hơn tuổi của người Việt

Esunvy - Thương hiệu dược mỹ phẩm Việt đi đầu trong hướng đến việc cá nhân hoá chăm sóc làn da Việt và góp phần truyền cảm hứng cho niềm tự hào vẻ đẹp trẻ hơn tuổi của người Việt.

Heo phải bôi kem chống nắng vì Châu Âu biến thành chảo lửa

Kem chống nắng có chỉ số SPF 50 được mong đợi phát huy tác dụng đối với đàn heo khi nhiệt độ chạm ngưỡng 40 độ C.

Kem chống nắng giết rạn san hô như thế nào?

TTCT - Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều điểm đến du lịch, nhất là các bãi biển, ra sức hạn chế kem chống nắng (KCN) vì lo ngại chúng gây hại cho môi trường. Trong khi đó, các dòng KCN gắn nhãn “thân thiện với san hô” đua nhau lên kệ, mặc dù “thân thiện” ra sao thì chưa có bất kỳ nghiên cứu nào thấu đáo. Phức tạp hơn, không ít nhà khoa học cho rằng tác động tiêu cực của KCN đã bị phóng đại hoặc cơ bản không tồn tại!

Kem chống nắng phù hợp cho da mụn nhạy cảm

Kem chống nắng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bảo vệ làn da mỗi ngày trước tác động của tia UV, khói bụi và những tác nhân gây hại khác từ bên ngoài ngăn ngừa việc thâm, sạm da.

Từ giữ nghề đông y của ngoại đến dòng mỹ phẩm thuần tự nhiên

TTO - Đi từ Nam chí Bắc để tìm vùng dược liệu sạch, mất cả năm trời nghiên cứu công thức, kiểm định chất lượng và tưởng chừng đã phải "phá sản" vì COVID-19, cuối cùng dòng mỹ phẩm thuần tự nhiên TAB của nữ CEO 8X quê Khánh Hòa cũng ra đời.

Thái Lan cấm sử dụng kem chống nắng gây hại cho san hô

Thái Lan đã ban hành lệnh cấm sử dụng các loại kem chống nắng có chứa chất hóa học gây hại đối với loài san hô.

Kem chống nắng kiêm chống ánh sáng xanh, chống được không?

Thấy quý cô đêm hôm lọ mọ thoa kem chống nắng, chớ nghĩ hâm, có thể cô ta đang dùng kem chống nắng kiêm chống ánh sáng xanh.