Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Keeng Young Awards trở lại với chủ đề 'Sự thay đổi'

01/01/2019 16:41 GMT+7

TTO - Keeng Young Awards 2018 tôn vinh các ca sĩ, nhạc sĩ dưới 30 tuổi với chủ đề 'Sự thay đổi' sẽ diễn ra vào 20h ngày 3-1 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM).

Keeng Young Awards trở lại với chủ đề Sự thay đổi - Ảnh 1.

Bích Phương, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi (trái qua) là ba trong số các nghệ sĩ dưới 30 nhận được nhiều đề cử của Keeng Young Music Awards 2018

Năm 2018, thị trường âm nhạc Việt Nam chuyển mình đầy màu sắc với nhiều bất ngờ thú vị. Chính vì vậy, Keeng Young Awards (KYA) lựa chọn chủ đề cho lễ trao giải năm nay là Sự thay đổi (Change) để cùng các nghệ sĩ truyền tải thông điệp mang cảm hứng tích cực nhất, lạc quan nhất về những gì đã trải qua, đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, thay đổi từng ngày để chinh phục khán giả và gặt hái thành công.

Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 3-1-2019 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên HTV4, Kênh Quốc phòng Việt Nam và một số kênh khác.

Chương trình do nhạc sĩ, nhà sản xuất Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn. Ban tổ chức cho biết, Keeng Young Awards 2018 sẽ gồm 18 hạng mục giải thưởng. Đặc biệt, số giải thưởng lớn năm nay tăng lên thành bốn giải với một mới hạng mục mới Album của năm bên cạnh ba giải của năm trước là: Ca sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm.

Danh sách đề cử của mỗi hạng mục được xác định dựa trên số liệu hoạt động trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng năm 2018 và ý kiến đánh giá chuyên môn của các thành viên Hội đồng nghệ thuật.

Top 5 của mỗi hạng mục được bình chọn tại chuyên trang Keeng Young Awards 2018 và người chiến thắng của mỗi hạng mục sẽ do Hội đồng Nghệ thuật xác định.

Hội đồng Nghệ thuật của Keeng Young Awards 2018 do nhạc sĩ Anh Quân làm chủ tịch và các ủy viên là các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, nhà báo có uy tín trong giới âm nhạc, gồm: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Thu Minh, nhà báo Diễm Quỳnh.

Keeng Young Awards trở lại với chủ đề Sự thay đổi - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 H'Hen Niê trao Giải Nghệ sĩ truyền cảm hứng cho nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ khiếm thị Nguyễn Thanh Bình tại Keeng Young Awards 2017 - Ảnh: GIA TIẾN

Với chủ đề Âm nhạc thử thách, Keeng Young Awards (KYA) 2017 đã trao nhiều giải thưởng cho các ca sĩ - nhạc sĩ có hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm 2017 như: Bích Phương, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Sơn Tùng M-TP… Đặc biệt, ba giải thưởng lớn là Ca sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm đã thuộc về Soobin Hoàng Sơn và Bích Phương.
Soobin Hoàng Sơn lập hattrick tại Keeng Young Awards 2017 Soobin Hoàng Sơn lập hattrick tại Keeng Young Awards 2017

TTO - Tối 16-1, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã thắng ba giải quan trọng nhất của Keeng Young Awards.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận