Tag: kẻ sát nhân

Diễn viên tài năng Jang Dong Yoon vào showbiz từ lần bắt cướp

Tình cờ gia nhập showbiz, Jang Dong Yoon chứng minh anh hoàn toàn có thể tiến xa trong nghề diễn nhờ thực lực của bản thân.

Chiêu quảng bá độc đáo hiệu quả của siêu phẩm kinh dị 'Cười'

Có 'phát súng' mở màn bùng nổ ở phòng vé Bắc Mỹ khi thu về 22 triệu USD ở tuần chiếu đầu tiên, phim Cười (Smile) được đánh giá là siêu phẩm kinh dị đáng xem nhất năm khi có chiêu quảng bá thú vị.

‘Vô diện sát nhân’ nhát ma khán giả với loạt trải nghiệm… giật gân

'Vô diện sát nhân' là phim kinh dị Việt hiếm hoi dẫn dắt khán giả 'sống' trong những tình huống nghẹt thở, cùng nhân vật chính đối đầu với những hiểm họa từ kẻ sát nhân 'không mặt'.

Phương Anh Đào tiết lộ lý do có nhiều nếp nhăn trán dù còn rất trẻ

Phương Anh Đào tiết lộ, khi đóng phim kinh dị 'Vô diện sát nhân' thường xuyên phải diễn biểu cảm cau có, trợn mắt, nhăn mặt... khiến nữ diễn viên 'dừ' hơn tuổi thật.

Rạp chiếu Việt sắp có 'phim hiếm' theo phong cách slasher

Bộ phim kinh dị Việt với phong cách slasher vô cùng hiếm gặp mang tên 'Vô diện sát nhân' sẽ 'độc chiếm' phòng vé nội địa trong tháng 8 tới đây.

Nam nhận cái tát vô lý trong 'Hương vị tình thân'

Chi tiết mẹ của Thy sau khi nghe tin con gái bị đe dọa giữa đêm đã lao đến nhà tát Nam ngay trước mặt thông gia bị cho là vô lý, thiếu thuyết phục.

Những gương mặt phản diện gây ám ảnh trên màn ảnh Hàn

Cô giáo ác ma trong 'Sky castle', tên sát nhân mã vạch trong 'The girl who sees smells'... đều làm mọt phim Hàn ám ảnh vì diễn viên nhập vai quá tài tình.

Nga trách Mỹ bỏ qua cơ hội hàn gắn quan hệ

TTO - Nga lấy làm tiếc vì Mỹ không phản hồi với lời đề nghị tổ chức cuộc nói chuyện công khai giữa ông Putin - Biden, cho rằng Mỹ đã bỏ qua thêm một cơ hội "để tìm cách ra khỏi ngõ cụt trong quan hệ Nga - Mỹ".

Bị coi là 'kẻ sát nhân', ông Putin đáp trả ra sao với ông Biden?

TTO - Sau khi bị Tổng thống Mỹ Joe Biden coi là 'kẻ sát nhân', Tổng thống Nga Vladimir Putin nói con người thường có tật 'suy bụng ta ra bụng người' và chúc sức khỏe ông Biden.

'Kẻ sát nhân cô độc' - dấu ấn từ những vai diễn

Sau 2 tuần phát sóng trên HTV9, bộ phim 'Kẻ sát nhân cô độc' dài 30 tập do TFS sản xuất đã gây tạo hiệu ứng tốt khi giới thiệu một thể loại phim hình sự tâm lý tội phạm tại Việt Nam.