Tag: Kê khai giá

Khẩn trương kê khai giá, thu hồi mỏ đất nếu làm sai trong dự án cao tốc Bắc - Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các chủ mỏ đất phục vụ cao tốc Bắc - Nam phía đông khẩn trương kê khai giá, bán đúng danh mục, đúng giá được ghi trong giấy phép. Phát hiện trục lợi sẽ thu hồi giấy phép và xử lý nghiêm.

Yêu cầu công ty cung cấp hóa chất giải phẫu bệnh cho Bệnh viện Ung bướu kê khai giá

TTO - Sở Y tế TP.HCM đã hướng dẫn Bệnh viện Ung bướu yêu cầu công ty cung cấp hóa chất giải phẫu bệnh cho bệnh viện khẩn trương thực hiện kê khai giá hàng hóa trên cổng thông tin của Bộ Y tế theo quy định.

Thuốc Molnupiravir Việt Nam được duyệt giá 8.675 - 12.500 đồng/viên

TTO - Giá bán buôn thuốc trị COVID-19 Molnupiravir theo kê khai giá tại Cục Quản lý dược và đã được cục này phê duyệt là từ 8.675 - 12.500 đồng/viên.

Trang thiết bị y tế chính thức được xếp vào nhóm hàng phải quản lý giá

TTO - Nhiều quy định mới đáng quan tâm vừa có mặt trong nghị định 98 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế, trong đó đưa trang thiết bị y tế, sinh phẩm xét nghiệm vào nhóm hàng phải kê khai giá vốn, chi phí, giá bán cuối cùng...

Tin sáng 29-10: Nguy cơ Tây Nam Bộ bùng phát dịch, 1,6% người về từ vùng dịch dương tính

TTO - 1,6% người từ các vùng dịch nóng về các tỉnh Tây Nam Bộ dương tính COVID-19 khiến nguy cơ bùng phát dịch gia tăng tại khu vực này, nhất là tại các vùng chưa phủ vắc xin.

TP.HCM: Công khai giá xét nghiệm COVID-19 tại các cơ sở y tế

TTO - Sở Y tế TP.HCM cho biết tính đến ngày 26-10, TP có 169 cơ sở y tế được phép thực hiện xét nghiệm kháng nguyên nhanh, 59 cơ sở xét nghiệm RT-PCR. Sở Y tế sẽ công khai giá xét nghiệm để người dân lựa chọn.

TP.HCM yêu cầu doanh nghiệp vận tải kê khai giá vé xe Tết Tân Sửu

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch phục vụ vận tải hành khách đường bộ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đề nghị không tăng giá sách giáo khoa mới so với bản hiện hành

TTO - Không tăng giá sách giáo khoa mới so với sách hiện hành là đề nghị của Bộ Tài chính trong văn bản gửi những đơn vị đang chuẩn bị xuất bản sách giáo khoa mới là NXB Giáo Dục Việt Nam, NXB Đại Học Sư Phạm, NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM.

Niêm yết giá: Đã có chuẩn, cần thực hiện thống nhất

TTO - Điều này nhằm giúp người tiêu dùng không bị thiệt thòi trong việc giao dịch với người bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ...

NXB Giáo dục chính thức tăng giá sách giáo khoa

TTO - Theo thông báo của NXB Giáo dục ngày 29-3, giá bán sách giáo khoa (SGK) do NXB Giáo dục phát hành trong năm học 2019-2020 sẽ được điều chỉnh.