Tag: Kate Winslet

Tranh cãi '1 khuôn mặt 2 kiểu tóc' của nàng Rose trên poster mới phim 'Titanic'

Trong dịp bom tấn 'Titanic' trở lại rạp chiếu kỷ niệm 25 năm phát hành, tấm poster mới của phim khiến người xem phải 'xoắn não' rồi... phì cười.

Từ ngày 10-2, Titanic sẽ trở lại rạp với bản 4K 3D. Việc chiếu lại nhằm kỷ niệm 25 năm ngày bộ phim ra rạp (năm 1997) và gây sốt toàn thế giới.

Kate Winslet kể về trải nghiệm kinh khủng để có kỷ lục hơn 7 phút nín thở trong ‘Avatar 2’

‘Tôi đã chết chưa?’ là câu nói đầu tiên của ‘nàng Rose’ Kate Winslet khi hoàn thành màn nín thở lâu kỷ lục lúc diễn cảnh dưới nước với 'Avatar 2: The way of water'.

Vì chảnh, Leonardo DiCaprio suýt mất vai trong phim để đời 'Titanic'

Đạo diễn James Cameron bất ngờ kể chuyện 'ngày xửa ngày xưa', khi Leonardo DiCaprio từ chối vai diễn đưa anh một bước thành sao trong ‘Titanic’.

Kate Winslet - Nàng thơ vĩnh cửu

TTO - Kate Winslet là một diễn viên mà việc chọn 10 vai diễn hay nhất của cô cũng là thử thách. Sẽ dễ hơn một chút nếu chọn khoảng 20 vai diễn, nhưng chỉ một chút thôi, bạn sẽ thấy mình vẫn bỏ sót quá nhiều.

Trung Quốc dựng bản sao tàu Titanic làm điểm du lịch

TTO - Con tàu Titanic huyền thoại sẽ được 'tái sinh' sau hơn một thế kỷ với một phiên bản khác tại công viên giải trí ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, sau 6 năm lắp ráp với chi phí 153,5 triệu USD.

Khi Rihanna, Mariah Carey, DiCaprio bị chê... béo!

TTO - Mới đây, cô diễn viên Alicia Vikander dù đã tăng ký để đóng phim Tomb Raider vẫn bị dân tình chê 'gầy gò ốm yếu'.

Wonder Wheel - đốm lửa tàn của một thời quá vãng

TTO - Wonder wheel (tựa tiếng Việt: Vòng xoay cám dỗ) là tác phẩm mới nhất trong sự nghiệp điện ảnh đồ sộ của Woody Allen - một nhà làm phim được trọng vọng nhưng cũng vướng vào vô số thị phi.

Kate Winslet và Jake Gyllenhaal được Hollywood vinh danh

TTO - Ngôi sao của phim Wonder Wheel và Stronger sẽ nhận giải Nữ và Nam diễn viên của năm, trong khuôn khổ Hollywood Film Awards lần thứ 21 diễn ra ngày 5-11.

Kate Winslet cố ý 'lờ' Harvey Weinstein khi nhận Oscar 2009

TTO - Nữ diễn viên xác nhận cố tình không nhắc đến Harvey Weinstein khi phát biểu nhận tượng vàng 8 năm trước, đồng thời nói ông trùm này thô bỉ.