Tag: Kate Winslet

Vẻ đẹp thời trẻ của Leonardo DiCaprio, Kate Winslet ở hậu trường Titanic

Sau hơn 25 năm gây sốt toàn thế giới, những hình ảnh hậu trường của phim Titanic gây chú ý vì nhan sắc đỉnh cao của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet.

Hé lộ người đóng thế Leonardo DiCaprio trong cảnh Rose khỏa thân ở 'Titanic'

Nhiều thông tin thú vị bên lề những cảnh quay của siêu phẩm Titanic được chính đạo diễn James Cameron hé lộ nhân dịp 25 năm phát hành phim.

Ai là nguyên mẫu của nàng Rose xinh đẹp, cấp tiến trong Titanic?

Nữ nghệ sĩ Beatrice Wood là một phần cảm hứng của đạo diễn James Cameron khi tạo nên Rose. Bà yêu nghệ thuật, khao khát tự do và phóng khoáng trong tình yêu.

Tranh cãi '1 khuôn mặt 2 kiểu tóc' của nàng Rose trên poster mới phim 'Titanic'

Trong dịp bom tấn 'Titanic' trở lại rạp chiếu kỷ niệm 25 năm phát hành, tấm poster mới của phim khiến người xem phải 'xoắn não' rồi... phì cười.

Từ ngày 10-2, Titanic sẽ trở lại rạp với bản 4K 3D. Việc chiếu lại nhằm kỷ niệm 25 năm ngày bộ phim ra rạp (năm 1997) và gây sốt toàn thế giới.

Kate Winslet kể về trải nghiệm kinh khủng để có kỷ lục hơn 7 phút nín thở trong ‘Avatar 2’

‘Tôi đã chết chưa?’ là câu nói đầu tiên của ‘nàng Rose’ Kate Winslet khi hoàn thành màn nín thở lâu kỷ lục lúc diễn cảnh dưới nước với 'Avatar 2: The way of water'.

Vì chảnh, Leonardo DiCaprio suýt mất vai trong phim để đời 'Titanic'

Đạo diễn James Cameron bất ngờ kể chuyện 'ngày xửa ngày xưa', khi Leonardo DiCaprio từ chối vai diễn đưa anh một bước thành sao trong ‘Titanic’.

Kate Winslet - Nàng thơ vĩnh cửu

TTO - Kate Winslet là một diễn viên mà việc chọn 10 vai diễn hay nhất của cô cũng là thử thách. Sẽ dễ hơn một chút nếu chọn khoảng 20 vai diễn, nhưng chỉ một chút thôi, bạn sẽ thấy mình vẫn bỏ sót quá nhiều.

Trung Quốc dựng bản sao tàu Titanic làm điểm du lịch

TTO - Con tàu Titanic huyền thoại sẽ được 'tái sinh' sau hơn một thế kỷ với một phiên bản khác tại công viên giải trí ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, sau 6 năm lắp ráp với chi phí 153,5 triệu USD.

Khi Rihanna, Mariah Carey, DiCaprio bị chê... béo!

TTO - Mới đây, cô diễn viên Alicia Vikander dù đã tăng ký để đóng phim Tomb Raider vẫn bị dân tình chê 'gầy gò ốm yếu'.