27/06/2018 16:50 GMT+7

Kaity Nguyễn hoán đổi thành Thái Hòa trong Hồn papa da con gái

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Chuyển thể từ một bộ truyện Nhật, Hồn papa da con gái là dự án điện ảnh mới nhất quy tụ êkip làm phim nổi tiếng như nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Thái Hòa, Kaity Nguyễn...

Kaity Nguyễn hoán đổi thành Thái Hòa trong Hồn papa da con gái - Ảnh 1.

Êkip Hồn papa da con gái (từ trái qua): Kathy Uyên, nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Thái Hòa, đạo diễn Ken Ochiai, diễn viên Kaity Nguyễn, diễn viên Vân Trang...- Ảnh: MINH TRANG

Có thể nói hiếm có một dự án điện ảnh nào mà ngay từ khi còn trong "trứng nước" đã được đặt niềm tin như Hồn papa da con gái.

Cốt truyện "mượn hồn đổi xác" không còn quá bất ngờ với khán giả, nhưng với nhà sản xuất Charlie Nguyễn thì đó không phải là vấn đề quá đáng lo ngại cho Hồn papa da con gái, bởi: "Thể loại chỉ là thể loại. Nội dung, câu chuyện, mới chính là điều làm nên sự khác biệt của một bộ phim.

Bản thân tôi khi xem bản phim Hàn Quốc đã được chuyển thể từ cuốn sách này chỉ thấy nó là một bộ phim dễ thương, không quá ấn tượng. Nhưng sau khi được đạo diễn người Nhật Ken Ochiai trình bày kịch bản mới, tôi mới bị thuyết phục và thấy đây là một bản phim hoàn toàn khác biệt, nhiều thú vị hơn" - anh nói.

Kaity Nguyễn hoán đổi thành Thái Hòa trong Hồn papa da con gái - Ảnh 2.

Bộ truyện này đã được Nhật Bản chuyển thể thành phim truyền hình dài 7 tập mang tên Papa to musume no nanokakan (Bảy ngày của bố) rất thành công, trước khi được Hàn Quốc chuyển thể thành phim điện ảnh

Ken Ochiai từng làm quen với khán giả Việt khi nắm vai trò đạo diễn của bộ phim hài hành động Vệ sĩ Sài Gòn, ra mắt cuối năm 2016.

Sự đồng cảm của nhà sản xuất và đạo diễn với kịch bản bộ phim này cũng khá dễ hiểu khi Ken Ochiai tâm sự, anh lớn lên trong một gia đình thiếu vắng hơi ấm của người cha, và trong thâm tâm luôn khao khát có được điều đó.

Trong khi đó, nhà sản xuất Charlie Nguyễn trải lòng, anh vừa trở về Mỹ chúc mừng cô con gái lớn mới tốt nghiệp Đại học. Trong suốt những năm làm phim, anh hầu như không có thời gian gần gũi, bên cạnh, lớn lên cùng con.

"Mỗi lần trở về tôi lại phải "làm quen" lại với con mình. Tất nhiên cũng không thể tự nhiên ngay được. Đó là một nỗi đau xót mà không gì có thể lấp đầy".

Và câu chuyện về một gia đình không trọn vẹn, khi người mẹ qua đời, chỉ còn lại bố và con gái trong Hồn papa da con gái đã thôi thúc êkip cần phải đưa câu chuyện này lên màn ảnh rộng. "Tôi nghĩ mối quan hệ của cha và con gái là một câu chuyện mang tính toàn cầu, không riêng gì văn hóa nào, quốc gia nào" - Charlie Nguyễn nói thêm.

Kaity Nguyễn hoán đổi thành Thái Hòa trong Hồn papa da con gái - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn của Em chưa 18 phải tập luyện võ thuật và ballet thời gian qua để vào vai nữ chính trong Hồn papa da con gái

Ngoài nhà sản xuất "mát tay" Charlie Nguyễn, Hồn papa da con gái có nữ diễn viên chính của Em chưa 18 - Kaity Nguyễn mãi sau gần hai năm từ cú nổ phòng vé mới chính thức nhận lời cho một dự án mới, Thái Hòa đầy biến hóa và rất chịu khó "thử thách" mình trong những vai diễn khác nhau…

Bên cạnh đạo diễn Ken Ochiai, là đạo diễn hình ảnh Chris Freilich - nhà làm phim đến từ Hollywood từng tham gia trong các dự án kinh dị đình đám như The gift, Insidious: Chapter 3, Annabelle…

Trong suốt hai tháng tiền kì chuẩn bị cho dự án, các diễn viên đã phải diễn tập khá vất vả. Điển hình là Kaity Nguyễn, khi vai diễn của cô trong Hồn papa da con gái đòi hỏi phải biết cả võ thuật và ballet song song.

Kaity Nguyễn chính thức quay trở lại phim trường với vai chính trong Hồn papa da con gái

Thái Hòa thì cho biết: "Tôi đề phòng chính mình để vào vai ông bố nhưng trong thân xác cô con gái này. Vì tôi sợ khán giả sẽ thấy bóng dáng của "chị Hội" đâu đó".

Sau buổi ra mắt truyền thông vào chiều 27-6, Hồn papa da con gái sẽ chính thức bấm máy vào ngày 2-7 tới, và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong dịp cuối năm (28-12).

Kaity Nguyễn hoán đổi thành Thái Hòa trong Hồn papa da con gái - Ảnh 5.
Kaity Nguyễn tung bộ ảnh Kaity Nguyễn tung bộ ảnh 'người lớn' sẵn sàng cho cuộc chơi mới

TTO - Cô bé 19 tuổi sau thành công của Em chưa 18 đã sẵn sàng cho những dự án điện ảnh mới nhất của mình.

MINH TRANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên