05/11/2021 08:00 GMT+7

K- SEAFOOD Trade Center - Hội đàm thương mại Thủy Sản Hàn Quốc trực tuyến

T.T
T.T

K-SEAFOOD Trade Center vận hành hội đàm trực tuyến diễn ra đến cuối tháng 11 là cơ hội hồi sinh thị trường xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc.

K- SEAFOOD Trade Center - Hội đàm thương mại Thủy Sản Hàn Quốc trực tuyến - Ảnh 1.

Hội đàm nhằm quảng bá và đưa thủy sản Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam thông qua việc kết nối các nhà nhập khẩu, phân phối thủy sản tại Việt Nam và các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc, K-SEAFOOD Trade Center đã và đang hỗ trợ các công ty thủy sản Hàn Quốc ký kết hợp đồng xuất khẩu bằng cách tổ chức hội nghị thường niên. Tuy nhiên, do Covid-19 lan rộng toàn cầu, và có những hạn chế về xuất nhập cảnh nên từ năm ngoái hình thức hội đàm đã chuyển sang trực tuyến.

Hội đàm trực tuyến lần này là cơ hội tiếp cận về nhiều loại sản phẩm thủy sản triển vọng từ 13 doanh nghiệp thủy sản vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Nhiều loại hải sản khác nhau của Hàn Quốc được giới thiệu trong hội đàm như bào ngư, rong biển, thực phẩm hải sản chế biến sẵn…. Doanh nghiệp có thể gửi thông tin đăng ký tham gia hội đàm về địa chỉ email: hcmc@kfishtrade.com Ngoài ra, khách tham dự và đối tác có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm thủy hải sản tại trang web: www.k-seafoodtrade.kr.

Sự kiện trực tuyến đã được bắt đầu từ ngày 28/6/2021 và kéo dài đến hết ngày 30/11/2021, dưới hình thức trực tuyến. Các doanh nghiệp tham gia sẽ được gặp gỡ các đối tác đến từ Hàn Quốc để chia sẻ thông tin & trao đổi các hình thức hợp tác.

Đến thời điểm hiện tại, đại diện của K-SEAFOOD cho biết sẽ đồng hành cùng chính phủ quyết tâm tiến đến thời kỳ bình thường mới, cùng những tâm huyết phục hồi nền kinh tế Việt Nam. Và chúng tôi hy vọng rằng hội đàm trực tuyến về xúc tiến thương mại của K-SEAFOOD sẽ là một cơ hội tốt dành cho quý đối tác nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 

K- SEAFOOD Trade Center - Hội đàm thương mại Thủy Sản Hàn Quốc trực tuyến - Ảnh 2.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên