20/10/2021 08:00 GMT+7

K-Seafood quay trở lại với nhiều trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc mới

T.T
T.T

Kết hợp cùng với thương hiệu Vina Fresh Meat, K-Seafood mang trải nghiệm ẩm thực từ Hàn Quốc đến thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019, gian hàng K-Seafood Trade Center ra mắt tại Cung Văn Hóa Lao Động và Vincom Plaza thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tập trung quảng bá các sản phẩm hải sản tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc cùng với những trải nghiệm thưởng thức đồ biển chuẩn phong cách của xứ sở kimchi, và đạt được doanh số lên đến một tỉ đồng.

K-Seafood quay trở lại với nhiều trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc mới - Ảnh 1.

K-Seafood quay trở lại với gian hàng tại hệ thống siêu thị Vina Fresh Meat.

Sau khi kết thúc sự kiện, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và nhận thấy nhu cầu sử dụng lương thực, thực phẩm từ Hàn Quốc đang tăng cao, đặc biệt là trong thời điểm giãn cách xã hội. Năm nay, K-Seafood quay trở lại cùng các mặt hàng hải sản tươi sống, kết hợp với việc giới thiệu thêm các đặc sản Hàn Quốc khác để tạo ra một trải nghiệm văn hoá đa dạng và sống động thông qua ẩm thực Hàn.

Cửa hàng K-Seafood Trade Center sẽ được mở bên trong khu vực của siêu thị Vina Fresh Meat, khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm các loại hải sản cao cấp như: bào ngư, hàu, cá bơn, hải sâm, chả cá và những thực phẩm khác từ Hàn Quốc.

Khách hàng có thể đến các chi nhánh siêu thị và trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc cùng K-Seafood

Hiện tại, quý khách có thể ghé đến những chi nhánh Vina Fresh Meat sau để mua sắm các sản phẩm của K-Seafood: chi nhánh Phú Mỹ Hưng Grandview, Vinhome Central Park, Plan-K Thảo Điền. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ theo quy định 5K.

Sẽ rất tuyệt vời khi khởi đầu "bình thường mới" bằng văn hóa ẩm thực đến từ Hàn Quốc, K-Seafood hy vọng sẽ mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình bạn từ các sản phẩm chất lượng & thơm ngon.

Thương hiệu thủy hải sản cao cấp K-Seafood đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại hơn 16 quốc gia, với mang lại trải nghiệm ẩm thực tươi ngon đến cho hàng triệu người dùng. K-Seafood với phương châm "Freshly Delivered From Clean Korean Seas" – "Sự Tươi Ngon Đến Từ Vùng Biển Sạch Hàn Quốc, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho từng bữa ăn gia đình Việt Nam.

K-Seafood quay trở lại với nhiều trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc mới - Ảnh 2.
T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên