Phóng to |
|
Thủ thành Manninger |
Đây là một vụ chuyển nhượng hoàn toàn bất ngờ bởi cái tên Manninger chưa từng được Juventus nhắc đến trong nỗ lực tìm kiếm người bắt phụ cho Buffon. Tuy nhiên, trong bối cảnh bóng đá thế giới khan hiếm thủ môn giỏi nên Juventus đã quay sang ve vãn Manninger và họ đã không mất nhiều thời gian để có được chữ ký của thủ môn số 2 tuyển Áo sau khi chấp nhận trả cho Udinese 2,5 triệu euro.
Cuối mùa giải vừa qua, Manninger đã quay trở lại quê nhà thi đấu cho CLB Red Bull Salzburg sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với Siena. Tuy nhiên, ngay sau đó anh đã được Udinese đưa trở lại Serie A với số tiền chuyển nhượng 2 triệu euro.
Chưa thi đấu trận nào cho Udinese, Manninger lại một lần nữa phải chuyển CLB khi Juventus đồng ý trả Udinese 2,5 triệu để đổi lấy quyền sở hữu của thủ môn 31 tuổi này. Phát biểu trước báo giới sau khi hoàn tất hợp đồng với Juventus, Manninger vui vẻ cho biết: "Tôi hạnh phúc khi được đầu quân cho Juventus. Tôi thường được biết đến ở các CLB nhỏ. Tôi cũng đã từng có bốn năm thi đấu cho Arsenal và đây là lúc tôi trở lại với một CLB lớn".
Hiện Manninger đang ở Anh để tập luyện cùng đồng đội mới và chuẩn bị cho trận Juventus gặp M.U vào hôm nay.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận