Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

'Jurassic World: Dominion' hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người

29/04/2022 12:02 GMT+7

TTO - Trong trailer Jurassic World: Dominion (Thế giới khủng long: Lãnh địa), khủng long xuất hiện trên phố, tấn công người dân. Một con chạy trên cao và lao thẳng xuống, vồ lấy nhân vật nam chính.

Trailer "Jurassic World: Dominion"

Jurassic World: Dominion là phim mới nhất của thương hiệu Jurassic World. Trailer thứ hai của phim được công bố hôm 28-4, có nhiều cảnh mãn nhãn về cuộc tấn công tổng lực của loài khủng long vào thế giới loài người.

Trong cuộc chiến cuối cùng này, loài người có nguy cơ bị đẩy vào tận thế, họ phải hợp sức để hành động và giữ được hòa bình với loài sinh vật khổng lồ.

Phim lấy bối cảnh 4 năm sau khi hòn đảo Isla Nublar bị phá hủy trong phần trước Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ). Mở đầu Jurassic World: Dominion, khủng long mẹ Blue bất ngờ xuất hiện trước gia đình Owen (Chris Pratt), dẫn theo đứa con mới sinh là Beta.

Jurassic World: Dominion hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người - Ảnh 2.

Nhân vật Owen của Chris Pratt chạy trốn đàn khủng long - Ảnh: UNIVERSAL

Hành trình đầy nguy hiểm này trở nên chông gai khi loài khủng long bị con người dùng công nghệ biến đổi gene làm sinh sôi nảy nở, trở nên đông đảo và đáng sợ khó lường.

Jurassic World: Dominion có bước đi giống với Spider-Man: No Way Home khi hội tụ những nhân vật quen thuộc từ loạt phim Jurassic Park (Công viên Kỷ Jura) hồi thập niên 1990.

Họ cũng là những chuyên gia hàng đầu về khủng long và sẽ hợp lực cùng Owen để giúp loài người tránh khỏi diệt vong. Đó là các nhân vật do Sam Neill, Laura Dern và Jeff Goldblum đóng.

Dàn diễn viên của Jurassic World cũng trở lại đầy đủ với Chris Pratt trong vai chính Owen, người có thể giao tiếp với khủng long, và các diễn viên Bryce Dallas Howard (vai người quản lý công viên khủng long Claire Dearing), BD Wong (vai bác sĩ Henry Wu), Justice Smith, Daniella Pineda, Omar Sy.

Jurassic World: Dominion ra rạp Việt Nam ngày 10-6.

Một số hình ảnh trong phim:

Jurassic World: Dominion hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người - Ảnh 3.

Dàn diễn viên gạo cội của loạt phim Công viên Kỷ Jura trở lại - Ảnh: UNIVERSAL

Jurassic World: Dominion hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người - Ảnh 4.

Hình ảnh đồ họa đẹp mắt là một yếu tố làm nên sự hấp dẫn của loạt phim - Ảnh: UNIVERSAL

Jurassic World: Dominion hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người - Ảnh 5.

Phim có nhiều cảnh đối đầu giữa khủng long và con người - Ảnh: UNIVERSAL

Hồi hộp với trailer đẹp mỹ mãn của Jurassic World: Fallen Kingdom Hồi hộp với trailer đẹp mỹ mãn của Jurassic World: Fallen Kingdom

TTO - Kỷ niệm 25 năm thương hiệu Thế Giới Khủng Long đình đám của Hollywood, hãng Universal đã cho tung ra đoạn clip đầu tiên đầy hứa hẹn.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận