Tag:

Israel

10 điểm du lịch lý tưởng nhất trong mùa xuân

10 điểm du lịch lý tưởng nhất trong mùa xuân

TTO - Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào làm điểm du lịch, hãy tham khảo danh sách những điểm đến lý tưởng do tạp chí National Geographic gợi ý.

11:21

Israel sửa luật để ‘giữ chặt’ hơn Jerusalem

TTO - Quốc hội Israel (Knesset) vừa thông qua luật mới với các điều khoản bổ sung khiến cho các đàm phán hòa bình về “giải pháp hai nhà nước” trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

01:20

Khi chính trị gia là bậc thầy mạng xã hội

TTO - Từ bầu cử Mỹ đến câu chuyện Jerusalem và cuộc trưng cầu độc lập Catalonia, mạng xã hội đã có một năm 2017 đại thành công nữa về sức ảnh hưởng đến chính trường.

02:46

Iran ủng hộ Jerusalem là 'thủ đô muôn đời’ của Palestine

TTO - Vài tuần sau tuyên bố của Mỹ, Quốc hội Iran vừa bỏ phiếu nhất trí phê chuẩn quyết định thừa nhận Jerusalem là “thủ đô vĩnh viễn của Palestine”.

11:19

Israel lên kế hoạch đặt tên ông Trump tại Jerusalem

TTO - Nhà ga nối vào cạnh khu vực Bức tường Than khóc (Western Wall) tới đây có thể sẽ mang tên “Donald John Trump”, hãng tin AFP dẫn lời Bộ trưởng Giao thông Israel.

10:16

Israel tuyên bố hơn 10 quốc gia muốn dời đại sứ quán tới Jerusalem

TTO - Thứ trưởng Ngoại giao Israel, bà Tzipi Hotovely, khẳng định Bộ Ngoại giao Israel đã liên hệ với hơn 10 quốc gia ở các châu lục có ý muốn dời đại sứ quán của họ tới Jerusalem.

04:04

Guatemala thông báo chuyển đại sứ quán sang Jerusalem

TTO - Tổng thống Jimmy Morales đã thông báo ý định quan trọng này trên tài khoản Facebook. Đây là quốc gia đầu tiên theo bước của Mỹ.

03:39

'Cây gậy' viện trợ của Mỹ

TTO - Câu chuyện về lời đe dọa cắt viện trợ của Mỹ đối với những nước 'không nghe theo Mỹ' vẫn còn gây râm ran dư luận, bởi không ai biết Washington sẽ thực thi hay không.

11:28

Thế giới trong tuần qua ảnh: bão Tembin tàn phá Philippines

TTO - Tuần lễ vừa qua chứng kiến nhiều sự kiện trên thế giới, trong đó đáng chú ý nhất là cơn bão Tembin càn quét qua Philippines khiến hơn 200 người chết và đang tiến đến Việt Nam.