Tag: Japan Airlines

Nhật Bản: Máy bay chở 47 người phải hạ cánh khẩn vì nghi cháy động cơ

Ngày 22-6, một chiếc máy bay chở khách của Hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản) đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Aomori.

Điểm tin 8h: Động đất mạnh 4 độ ở Tuyên Quang; Phi công say, Japan Airlines hủy chuyến bay

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 8h ngày 28-4.

Japan Airlines hủy chuyến bay do phi công say rượu

Thông báo của Japan Airlines cho biết chuyến bay bị hủy là chuyến bay số 11, có lịch trình tới sân bay Haneda của Tokyo vào ngày 24-4.

Hãng hàng không Japan Airlines có nữ chủ tịch đầu tiên

Hãng hàng không Japan Airlines vừa bổ nhiệm nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử, trong bối cảnh Nhật Bản đang đấu tranh về bình đẳng giới nơi công sở.

Phi công Japan Airlines không biết máy bay đang cháy, tiếp viên nhanh trí mở cửa

Ban đầu các phi công Japan Airlines không biết máy bay đang cháy. Theo quy định, tiếp viên phải báo cho phi công để được phép mở cửa thoát hiểm.

Vụ máy bay bốc cháy: Japan Airlines thiệt hại 104 triệu USD, bảo hiểm bồi thường 130 triệu USD

Hãng tin Reuters hôm 3-1 dẫn nguồn thạo tin cho biết tập đoàn bảo hiểm khổng lồ của Mỹ American International Group (AIG) sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho chiếc máy bay trong vụ bốc cháy ở sân bay Haneda.

Japan Airlines: Đèn trên đường băng không hoạt động, loa thông báo hư lúc cần sơ tán

'Hệ thống thông báo của máy bay bị cháy gặp trục trặc trong quá trình sơ tán', Hãng hàng không Japan Airlines cho biết trong một thông cáo báo chí.

Chiều tối 2-1, một máy bay chở 379 người của Japan Airlines đã bốc cháy sau khi va chạm với máy bay cảnh sát biển tại sân bay Haneda ở Tokyo. Điều thần kỳ là toàn bộ 379 người trên máy bay Japan Airlines đều sống sót.

Airbus cử chuyên gia đến hỗ trợ điều tra tai nạn máy bay tại Nhật Bản

Thông tin đó được đưa ra trong tuyên bố của Airbus về chuyến bay JAL 516 của Japan Airlines gặp tai nạn tại sân bay Haneda (Tokyo) ngày 2-1.

Một chiếc máy bay của hãng Japan Airlines chở 379 người bốc cháy khi đáp xuống đường băng chiều tối 2-1.