Tag: Jake Gyllenhaal

10 nam tài tử diễn giỏi vẫn chưa một lần thắng giải Oscar

TTO - Tài năng sẽ không có giá trị nếu không được cơ hội thể hiện, không có sự quyết tâm và thay đổi. Nhiều diễn viên tốt nhưng không đạt đúng vị trí mà họ xứng đáng ở Kinh đô điện ảnh.

Kate Winslet và Jake Gyllenhaal được Hollywood vinh danh

TTO - Ngôi sao của phim Wonder Wheel và Stronger sẽ nhận giải Nữ và Nam diễn viên của năm, trong khuôn khổ Hollywood Film Awards lần thứ 21 diễn ra ngày 5-11.

5 hình tượng phóng viên can trường trên màn ảnh

TTO - Qua thể hiện của các diễn viên tài năng như Cate Blanchett, Jake Gyllenhaal hay Jeremy Renner, người hâm mộ phần nào nắm bắt được công việc nguy hiểm của một phóng viên thời sự, chính trị đến phóng sự video…

TTO - Nghệ sĩ jazz nghiện ma túy trong "Born to be Blue", siêu quái nhân trong "Deadpool"... được tờ Variety chọn là những vai diễn xuất sắc trên màn bạc nửa đầu năm 2016.

Ba ngôi sao từng thủ hai vai trong một phim

TTO - Vì tinh thần của phim, các nhà sản xuất lẫn đạo diễn đều đồng tình với lựa chọn kép này. Hãy xem ba diễn viên Hollywood hóa thân nhân vật song sinh hấp dẫn đến đâu.

TTO - Không chỉ là nhân tình tuyệt vời trong những thước phim lãng mạn, 10 cặp đôi diễn viên này còn góp phần định nghĩa đa chiều hơn về thế giới tình cảm đẹp đẽ của con người giữa sinh - lão - bệnh - tử.

Diễn xuất có thể cứu một bộ phim

TT - Có những bộ phim có kịch bản khá khuôn sáo nên hoàn toàn có thể bị lãng quên. Tuy nhiên, diễn xuất của một ngôi sao tài năng có thể cứu nó, thậm chí còn giúp nó trở thành phim thành công.