Tag: iTunes

Cara ‘gây sốt’ với ca khúc về mẹ, giữ hạng 3 trên iTunes

Ca khúc cũng như phần trình diễn của Cara và mẹ trong The Heroes đang thu hút nhiều sự chú ý với hơn 5 triệu lượt view chỉ tính riêng trên Facebook, top 3 trên iTunes.

'The Album' của BLACKPINK đánh bại huyền thoại âm nhạc thế giới Marial Carey

'The Album' vươn lên #1 iTunes nước Mỹ, giúp BLACKPINK đã đánh bại huyền thoại âm nhạc thế giới Marial Carey.

BTS càn quét bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với single ‘Dynamite’

Chưa đầy 24h phát hành, 'Dynamite' trở thành bản hit mới của các chàng trai BTS, chính thức đạt kỷ lục mới, đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 104 quốc gia khác nhau.

Không còn (ai)Tunes - ai buồn, ai nhớ?

TTCT - Khi Apple tuyên bố sẽ “khai tử” iTunes trong phiên bản sắp tới của hệ điều hành macOS, những tiếng reo vui đã vang lên mừng ngày tàn của “ứng dụng đáng ghét nhất của Apple”, nhưng cũng có những tiếc nuối cho di sản gần 20 năm với đầy đủ trầm luân của một phần mềm máy tính.

Không 'đẫm lệ' để chia tay với iTunes dù đó là di sản của Steve Jobs

TTO - San Francisco, một ngày mưa 18 năm trước, Steve Jobs lần đầu tiên nói về 'một cuộc cách mạng âm nhạc đang diễn ra ngay lúc này'.

Tối ưu hóa các tính năng của  Apple Music

TTO - Sau 2 năm đi vào hoạt động, Apple Music đã trở thành một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến quen thuộc với nhiều người, nhưng bao nhiêu người đã khai thác hết các tính năng và thực sự làm chủ nó?

​Apple phải nộp phạt 115 triệu USD tiền thuế tại Nhật Bản

TTO - Thông tin này được tiết lộ chỉ vài tuần sau khi Liên minh châu Âu ra phán quyết buộc Apple phải nộp phạt hơn 14 tỉ USD tiền thuế.

Giới công nghệ hỗ trợ nạn nhân thảm họa động đất Nepal 

TTO - Google, Facebook, Apple và Viber đều đã hành động để chung tay vào nỗ lực tìm kiếm cứu hộ các nạn nhân trong thảm họa động đất ở Nepal.

​Giám đốc công nghệ 15 tuổi

TT - Năm 12 tuổi Jordan Casey, người Ireland, sáng tạo một trò chơi gây tiếng vang trên cửa hàng iTunes của Hãng Apple.

Thư điện tử của Steve Jobs ảnh hưởng đến Apple

TTO - Reuters ngày 2-12 đưa tin các luật sư trong một phiên tòa xét xử vụ kiện chống độc quyền liên quan đến kho nhạc iTunes của Hãng Apple sử dụng những bức thư điện tử của nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs để chống lại Apple.