Tag: ITE

ITE HCMC khai mạc, hướng đến mục tiêu tăng tính dự báo cho du lịch Việt

Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 17 (ITE HCMC) mở ra cơ hội cho những cơ chế, chính sách mang tính động lực để phát triển ngành du lịch TP.HCM, thu hút quốc tế.

Chính sách visa thông thoáng, Hội chợ ITE HCMC 2023 tăng gấp đôi quy mô

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 17 (ITE HCMC 2023) diễn ra từ ngày 7 đến 9-9-2023, tăng gấp đôi diện tích triển lãm và gian hàng so với năm 2022.

ITE 2022: Những con số vượt xa kỳ vọng ban đầu

TTO - Những cuộc gặp gỡ, hợp đồng hợp tác được ký kết tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) 2022 được đánh giá sẽ góp phần đưa khách quốc tế tới TP.HCM và cả nước thời gian tới.

Các nhà sáng tạo nội dung, báo chí quốc tế đi xe buýt 2 tầng tham quan TP.HCM

TTO - Thành phố trẻ, sống động, tràn đầy năng lượng, ẩm thực đa dạng và con người thân thiện... là những câu chuyện mà du lịch TP.HCM có thể khai thác để quảng bá, hấp dẫn du khách quốc tế.

Nhộn nhịp khách quốc tế tìm tour du lịch Việt Nam

TTO - Trong sáng 5-9, hàng trăm cuộc gặp trao đổi cơ hội làm ăn tại gian hàng ở Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM (ITE) 2019 giữa các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành với các đối tác quốc tế đã diễn ra khá nhộn nhịp.

Bị phạt tù 3 tuần vì tung ảnh khỏa thân người yêu

TTO - Tòa án Singapore vừa tuyên phạt 3 tuần tù giam đối với một giảng viên 50 tuổi của Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE) nước này vì đã phát tán ảnh khỏa thân của bạn gái cũ, theo Today Online ngày 26-9.

Nâng cấp ITE thành sự kiện du lịch quốc tế

TT - Sáng 12-8, ban chỉ đạo và ban tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế ITE-HCMC 2011 đã họp tại khách sạn Rex.