Tag: iPhone SE

Smartphone bán rẻ quá, bị điều tra

TTO - Ủy ban Thương mại công bằng của Nhật Bản (FTC) đã bắt đầu điều tra về việc các nhà phân phối điện thoại di động bán điện thoại thông minh với giá rất thấp, chưa tới 1.000 yen (khoảng 170.000 đồng VN).

iPhone tiếp tục giảm giá, ‘dọn đường’ đón iPhone 14

TTO - Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, giá các mẫu iPhone tại Việt Nam liên tục giảm giá thời gian gần đây. Trong đó, iPhone SE 2022 đang có giá ‘sập sàn’.

Apple chính thức trình làng iPhone SE thế hệ 2, giá 399 USD

TTO - Đúng như thông tin rò rỉ, iPhone SE mới có thiết kế tương tự iPhone 8, nhưng cấu hình được nâng cấp đáng kể với bộ vi xử lý A13 Bionic giống iPhone 11 và các tính năng camera mới.

Rò rỉ thông tin về mẫu iPhone SE mới phân khúc giá ‘bình dân’

TTO - Nhiều trang tin công nghệ đã phát đi những thông tin chưa chính thức về mẫu điện thoại iPhone mới có tên 2020 iPhone SE, dòng điện thoại “bình dân” đã được nhắc tới lâu nay.

iPhone SE đời mới ra tháng 5 sẽ không có jack tai nghe?

TTO - Các nguồn tin rò rỉ cho biết Apple đang chuẩn bị tung ra mẫu iPhone SE phiên bản 2 trong tháng 5 tới với một vài thay đổi lớn về thiết kế.

iPhone SE và iPad Pro mới ra mắt tháng 3?

TTO - Những thông tin về thế hệ iPhone SE thứ hai và các phiên bản iPad Pro mới sẽ ra mắt tháng 3 đang làm nức lòng các fan "Táo".

iPhone SE mới ra mắt có gì khác iPhone 5S?

TTO - Rạng sáng 22-3, Apple giới thiệu điện thoại iPhone SE mới, kích cỡ 4-inch và kiểu dáng như iPhone 5S. Bán ra ngày 31-3.

Apple công bố iOS 9.3 với tính năng ​Night Shift

TTO - Sáng sớm nay 22-3, ngoài việc cho ra mắt iPhone SE và iPad Pro mới, Apple công bố iOS 9.3, cùng với các bổ sung mới cho CarPlay.

iPhone SE nhỏ bằng 5S, nhưng mạnh gấp đôi, giá 399 USD

TTO - iPhone SE có bộ xử lý mạnh mẽ của iPhone 6S, nhưng được đặt trong vỏ máy 4 inch “giống như khuôn” với iPhone 5 và 5S, trừ màu vàng hồng, vừa được Apple ra mắt sáng sớm nay 22-3 (giờ VN).

Apple giới thiệu iPhone mới ngày 21-3?

TTO - Ngày 21-3 là thời điểm diễn ra "sự kiện đặc biệt" theo thư mời của Apple đến giới truyền thông báo chí và công nghệ. Có thể ra mắt iPhone mới, kích cỡ nhỏ.