Tag: iPhone 14 Pro

Cơ hội nhận iPhone 14 Pro khi giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi cuối năm khi đặt vé máy bay, tàu hỏa, đặt phòng khách sạn… trên Agribank E-Mobile Banking. Tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn hơn 15 tỉ đồng.

Vì sao ngày càng nhiều người Việt mua iPhone dù giá cao?

TTO - Mặc dù giá bán rất cao so với mức trung bình của một chiếc smartphone hiện nay nhưng hai phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lại được người dùng Việt chọn mua nhiều nhất.

Bloomberg: Apple bỏ kế hoạch tăng sản xuất iPhone 14 do nhu cầu giảm

TTO - Quả táo khuyết Apple từ bỏ kế hoạch tăng cường sản xuất iPhone 14 trong năm nay sau khi dự báo nhu cầu tăng vọt về dòng sản phẩm mới này không trở thành hiện thực, Hãng tin Bloomberg dẫn nguồn thạo tin cho hay.

Người dùng iPhone 14 Pro phàn nàn sự cố với camera

TTO - Một số người dùng các mẫu iPhone mới nhất là iPhone 14 Pro hoặc Pro Max đã phàn nàn về trục trặc xảy ra với phần camera, khi ống kính bị rung và phát ra âm thanh khó chịu lúc sử dụng với các app của bên thứ ba.

Ngày ra mắt iPhone 14 có thể sẽ sớm hơn một tuần so với phỏng đoán

TTO - iPhone mới ra mắt vào ngày nào luôn là thắc mắc chung của iFan, vì Apple hiếm khi công bố ngày cụ thể trước nhiều tuần. Mới đây, trên Twitter xuất hiện tin đồn rằng chúng ta có thể chiêm ngưỡng iPhone 14 tại Sự kiện Apple sớm hơn một tuần.