Tag: IPhone 12

Giá iPhone 12 giảm về mức thấp nhất

TTO - Theo thông tin giá mới cập nhật từ nhiều hệ thống bán lẻ, giá bán điện thoại iPhone 12 đã giảm xuống chỉ còn từ 15,79 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất của mẫu điện thoại này từ khi ra mắt.

5 sinh viên Trung Quốc kiện Apple vì bán iPhone không kèm sạc

Được nhận xét là 'con kiến đi kiện củ khoai' song 5 sinh viên Trung Quốc vẫn quyết tâm đòi 350.000 đồng vì các tổn thất Apple đã gây ra khi bán iPhone không kèm sạc.

Tìm thấy điện thoại iPhone vùi sâu trong cát biển, nhưng vẫn xài ổn

Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) đã bất ngờ tìm thấy một chiếc điện thoại iPhone 12 bị vùi trong cát, ngập nước tới đầu gối

Doanh số smartphone 5G tăng bùng nổ, Bkav cũng công bố nhập cuộc

TTO - Hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vừa công bố thống kê doanh số smartphone 5G trên toàn thế giới, với sự tăng trưởng đến hàng trăm phần trăm, có hãng tăng đến hơn 1.000%.

Đọc báo cùng bạn 29-4: Sẽ có thêm nhiều 'Nhiêu Lộc - Thị Nghè'

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Hà Nội, TP.HCM công bố danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội; Nhiều biện pháp giảm ùn ứ ở sân bay; TP.HCM kích hoạt hệ thống chống dịch; iPhone 12 tại Việt Nam có sóng mạng 5G…

5G lại nóng khi Apple ‘mở mạng’ cho iPhone 12 tại Việt Nam

TTO - Bản cập nhật iOS 14.5 mà Apple vừa tung ra đã ‘mở mạng’ 5G cho chiếc smartphone đình đám iPhone 12 tại Việt Nam.

Apple tung iPhone 12 tím, iMac và iPad Pro dùng chip M1

TTO - Lúc 0h sáng 21-4 (giờ Việt Nam), 'táo khuyết' công bố một loạt sản phẩm công nghệ mới trong sự kiện 'Spring Loaded' - buổi giới thiệu sản phẩm đầu tiên của họ trong năm nay.

Smartphone dồn dập ra mắt, iPhone tiếp tục giảm giá

TTO - Với khả năng phòng và chống dịch tốt của Việt Nam, nhiều hãng smartphone trên thế giới đang đua nhau ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, kỳ vọng thị trường sớm sôi động trở lại.

Apple chuyển lắp ráp iPhone 12 từ Trung Quốc sang Ấn Độ

TTO - Apple đã phải chuyển một số hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Ấn Độ và những thị trường khác, nhằm tránh cuộc chiến thương mại giữa Washington và Bắc Kinh.

iPhone 12 vẫn ‘hot’, smartphone xịn đua ra mắt

TTO - Trong khi nhiều sản phẩm điện tử, điện máy phổ dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt... không sôi động lắm trong dịp cuối năm nay, smartphone iPhone 12 vẫn tiếp tục ‘hot’.