Tag: ios

CEO Apple Tim Cook mang gì đến Việt Nam?

Làm việc với Thủ tướng Phạm Minh Chính hôm nay 16-4, dự kiến CEO Tim Cook sẽ đưa ra các đề xuất liên quan đầu tư của Apple tại Việt Nam.

Điện thoại gì mua xe nấy: Android yêu Toyota trong khi tín đồ ‘Táo khuyết’ thích Ford

Việc sử dụng điện thoại gì có thể cũng ảnh hưởng đến quyết định mua xe. Ít nhất, điều đó đúng với phân khúc bán tải.

Twitter tung dịch vụ tính phí tick xanh 7,99 USD/tháng

TTO - Twitter ngày 5-11 đã tung ra dịch vụ đăng ký cho phép người dùng trả phí 7,99 USD/tháng để mua tick xanh cho tài khoản.

Google cảnh báo phần mềm của Ý tấn công smartphone dùng iOS và Android

TTO - Google cho biết nhiều điện thoại thông minh chạy các hệ điều hành iOS và Android tại Ý và Kazakhstan đã bị xâm nhập trái phép thông qua phần mềm của Công ty RCS Lab có trụ sở tại Ý.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei: Rất đáng tiền

Không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, người dùng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Huawei còn có thể tải ứng dụng STRAVA để nâng cao hiệu suất tập luyện.

Cách chia sẻ vị trí trên iPhone hoặc thiết bị Android

TTO - Dù bạn đang dùng ứng dụng bản đồ số Google Maps hay tính năng Emergency SOS trên điện thoại iPhone, có nhiều cách giúp bạn mau chóng chia sẻ thông tin về vị trí của bạn với người thân.

Người khuyết tật giờ chỉ cần ‘click’ trên điện thoại là được hỗ trợ

TTO - Ngày 15-6, ứng dụng NKT chính thức ra mắt. Ứng dụng này không chỉ giúp cuộc sống người khuyết tật thuận tiện hơn, mà còn là “cầu nối” để những người làm công tác bảo trợ xã hội đáp ứng nhu cầu người khuyết tật.

Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

Bạn bè có thể không nhận ra bạn khi makeup, nhưng Face ID vẫn làm được việc đó. Tất nhiên là trừ một số trường hợp vượt hẳn ra ngoài biên giới của vũ trụ hiện hữu...

Nhà “Táo” và “Phây”: Vì đâu nên nỗi thâm thù

TTCT - Với khoảng cách thế hệ và triết lý làm công nghệ đối lập nhau, luôn có những bất đồng quan điểm chưa thể hóa giải giữa Mark Zuckerberg và Tim Cook - CEO của Facebook và Apple. Thế nhưng chưa bao giờ người ta cảm nhận không khí thù địch rõ rệt như hiện nay giữa hai nhà lãnh đạo Big Tech quyền lực hàng đầuthế giới.

Apple tung bản cập nhật iOS 14.5, Facebook rất ‘không vui’

TTO - Ngày 26-4, Apple chính thức tung ra bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 14.5 với tính năng ngăn theo dõi người dùng và chặn quảng cáo chủ động.