Tag: IOC

Chuyển biến tích cực từ chuyển đổi số ở Quảng Trị

Cùng với sự phát triển của công nghệ, mọi người trên khắp thế giới đều đang chứng kiến sự lan tỏa của cuộc cách mạng số hóa, và tỉnh Quảng Trị cũng không nằm ngoài xu thế này.

Điểm tin thể thao sáng 13-10: Tây Ban Nha 'đòi nợ' Scotland, Nga bị đình chỉ tư cách thành viên IOC

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đình chỉ tư cách thành viên của Nga; Tây Ban Nha thắng dễ Scotland… là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 13-10.

Vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng đã vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC hỗ trợ lãnh đạo đưa ra các quyết định điều hành nhanh, chính xác.

Nga và Belarus không được mời tham dự Olympic Paris 2024

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã chính thức mời 203 quốc gia tham dự Olympic Paris 2024, trong danh sách không có Nga và Belarus.

An Giang: Vận hành thử nghiệm Trung tâm điều hành thông minh để giám sát 10 lĩnh vực

TTO - Ngày 20-6, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang. Đặc biệt, An Giang xây dựng theo 3 trụ cột: chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

TP.HCM đặt mục tiêu năm 2022 mỗi quận huyện kết nối đồng bộ dữ liệu với TP

TTO - Ông Lâm Đình Thắng - giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM - cho biết mục tiêu đề ra trong năm nay là mỗi địa phương cố gắng có một Trung tâm điều hành đô thị thông minh (IOC).

Long An ra mắt Trung tâm điều hành thông minh giúp giải quyết nhanh phản ảnh của dân

TTO - Trung tâm điều hành thông minh và Kho cơ sở dữ liệu dùng chung sẽ tăng cường giám sát, phân tích dữ liệu, tiếp nhận phản ảnh của người dân trong tất cả các lĩnh vực.

Triều Tiên bị cấm tham dự Olympic Bắc Kinh 2022

TTO - Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã cấm CHDCND Triều Tiên tham dự Olympic mùa đông 2022 ở Bắc Kinh, như một phần của hình phạt vì đã đơn phương rút khỏi Olympic Tokyo 2020.

'Người đẹp điền kinh' Belarus bị buộc rời khỏi Olympic Tokyo bằng vũ lực?

TTO - Nữ vận động viên điền kinh Kristina Timanovskaya vừa đăng tải 1 video kêu gọi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) giúp đỡ, sau khi cô bị các quan chức thể thao Belarus 'dùng vũ lực' ép rời khỏi Olympic Tokyo và phải về nước lập tức.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Nhiều tỉnh thành xây trung tâm điều hành thông minh

TTO - Được ví như 'bộ não số' trong chính quyền điện tử, trung tâm điều hành thông minh (IOC) đang được nhiều tỉnh thành trong cả nước tập trung triển khai xây dựng.