Tag: Interpol

Interpol: Tội phạm buôn người ở Đông Nam Á lan đến toàn cầu, quy mô 3 ngàn tỉ USD mỗi năm

Theo lời tổng thư ký của Interpol, nạn buôn người ở Đông Nam Á đã trở thành một cuộc khủng hoảng toàn cầu, đạt quy mô không thể tưởng tượng.

Bắt một người Nga đang trốn ở Ninh Thuận bị Interpol truy nã quốc tế

Công an tỉnh Ninh Thuận và lực lượng của Bộ Công an vừa bắt một người đàn ông quốc tịch Nga bị Interpol truy nã đang lẩn trốn ở tỉnh này.

Hai người Iran và Pakistan giả Interpol cưỡng đoạt tiền du khách Bangladesh tại Hà Nội

Hai người đàn ông quốc tịch Pakistan và Iran mua một thẻ giả Interpol ở Thái Lan rồi đến Việt Nam đe dọa, cưỡng đoạt tiền của nhiều du khách nước ngoài ở Hà Nội.

Tội phạm buôn người lan rộng toàn cầu

Interpol vừa thực hiện chiến dịch đầu tiên nhắm vào các nhóm buôn người đang ép các nạn nhân thực hiện những vụ lừa đảo qua mạng.

Nga nói một số nước tìm cách loại bỏ Nga khỏi Interpol

Bộ Nội vụ Nga cho biết một số nước vẫn đang thảo luận về việc đình chỉ tư cách thành viên của Nga tại Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol).

Việt - Mỹ hợp tác chống tội phạm ra sao?

Vụ bắt giữ hai tội phạm người Mỹ có lệnh truy nã đỏ của Interpol đang lẩn trốn tại Việt Nam, một lần nữa cho thấy sự phối hợp hiệu quả và thành công giữa Việt Nam với Mỹ trong đảm bảo thực thi công lý.

Interpol: Hàng chục nghìn người bị dụ đến các trung tâm tội phạm ở Đông Nam Á

Ngày 7-6, Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) ban hành mức cảnh báo màu cam tới 195 quốc gia thành viên về "cuộc khủng hoảng buôn người toàn cầu".

Bắt 3 người Hàn Quốc bị Interpol truy nã đỏ

Theo Interpol, những người này điều hành trang web đánh bạc, cá cược online, vận hành hệ thống trò chơi Slot trên Internet tại Việt Nam.

Trùm buôn người bị truy nã gắt gao nhất thế giới sa lưới ở Sudan

Interpol thông báo đã bắt Kidane Zekarias Habtemariam - tên trùm buôn người "bị truy nã gắt gao nhất thế giới" - ở Sudan. Tuyến đường buôn người vào châu Âu quan trọng nhất do tên này cầm đầu cũng bị đóng cửa.

Interpol phát truy nã đỏ ‘ông trùm’ tiền mã hóa Hàn Quốc

TTO - Nhà chức trách Hàn Quốc hôm nay 26-9 cho biết Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) vừa phát lệnh truy nã đỏ toàn cầu với ông Do Kwon, cựu đồng sáng lập công ty tiền mã hóa Terraform Labs.