Tag: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Đón Tết Giáp Thìn 2024 tại các khu nghỉ dưỡng sang chảnh có gì hấp dẫn?

Kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 kéo dài tới 7 ngày, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp cả nước đang tung nhiều ưu đãi, thực đơn đặc biệt và trải nghiệm độc, lạ để đảm bảo một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn cho du khách.

Đà Nẵng và những 'thương hiệu' danh giá trong lòng du khách

Những “thương hiệu” in sâu trong tâm thức khách, cộng đồng người nước ngoài tại đây như thành phố an toàn, đáng đến, đáng sống, thiên đường du lịch… tạo sức hút mãnh liệt và vị thế của du lịch Đà Nẵng đang vươn tầm quốc tế.

Chân dung một 'thành phố đáng sống'

Đà Nẵng ngày nay, là một trong những đô thị, thành phố đáng sống bậc nhất thế giới. Nơi đây từng là 1 trong 10 địa chỉ đáng sống nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas.

Du lịch Đà Nẵng và hành trình khoác áo mới bước ra thế giới

Sau hơn một thập kỷ, du lịch Đà Nẵng đã khoác lên mình một diện mạo mới mẻ với sự xuất hiện của loạt điểm đến quy mô cùng những công trình kỷ lục.

Làm gì để ẩm thực Việt 'bước ra ánh sáng'?

Việt Nam không phải là một điểm đến xa lạ với những đầu bếp hạng sao Michelin nổi danh thế giới. Nhưng để nói về một nhà hàng hay một đầu bếp gắn sao Michelin, nền ẩm thực Việt cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.

Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts hợp tác chiến lược

Sun Hospitality Group - thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Sun Group và IHG Hotels & Resorts đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới độc đáo tại Việt Nam.

Nhà hàng La Maison 1888 nổi tiếng thế giới tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

La Maison 1888, nhà hàng fine-dinning bên trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Sun Group một lần nữa gây tiếng vang trong giới ẩm thực sang chảnh quốc tế, khi lọt top '50 Best Discovery' danh giá.

Vì sao Đà Nẵng không ngừng vào top điểm đến xu thế của thế giới?

Thông tin doanh nghiệp - Việc liên tiếp lọt vào các danh sách xếp hạng điểm đến của các tổ chức uy tín quốc tế là minh chứng cho thấy thành phố bên sông Hàn đã trở thành điểm đến uy tín.

Những nơi này khiến bạn chỉ muốn du lịch trong nước thay vì ‘đốt tiền’ đi nước ngoài

Thông tin doanh nghiệp - Trải nghiệm tại những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, chiêm ngưỡng những tuyệt tác du lịch khiến bạn bè quốc tế thán phục... sẽ khiến bạn phải thay đổi góc nhìn về du lịch Việt Nam - điểm đến hàng đầu châu Á 2019.

Sun Group đạt nhiều giải thưởng tại World Travel Awards

TỰ GIỚI THIỆU - Mới đây, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng của Sun Group đồng loạt được xướng tên tại Lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019