Indonesia rà soát thuế chống bán phá giá thép nhập khẩu từ Việt Nam
T.V.N
TTO - Cục Quản lý cạnh tranh (VCA-Bộ Công thương), cho biết Uỷ ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) vừa thông báo tổ chức phiên điều trần rà soát cuối kỳ về chống bán phá giá thép cuộn cán nguội (CRC/S) nhập khẩu từ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Giữ vai trò nguyên đơn là Công ty PT Krakatau Steel. KADI khởi xướng điều tra vụ việc ban đầu vào năm 2011, sau đó ra quyết định áp thuế vào năm 2013 với mức thuế dành cho doanh nghiệp Việt Nam ở mức 12,3% - 27,8%.
KADI cho biết ngày khởi xướng điều tra rà soát cuối kỳ được tính từ 4-9-2015. Các bên liên quan phải trình các quan điểm, lập luận liên quan đến vụ việc trong tài liệu gửi cho KADI trước ngày 11-2-2016.
KADI cũng lưu ý chỉ những doanh nghiệp nào đã đăng ký tham gia mới được tham dự phiên điều trần.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận