16/03/2016 19:30 GMT+7

Indiana Jones phần 5 sẽ ra mắt vào năm 2019

HOÀI CHI (Theo BBC)
HOÀI CHI (Theo BBC)

TTO - Mới đây, hãng phim Walt Disney cho biết phần 5 của bộ phim ăn khách Indiana Jones dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19-7-2019, sáu ngày sau sinh nhật lần thứ 77 của Harrison Ford.

Doanh thu tổng cộng của bốn tập phim Indiana Jones là gần 2 tỷ USD - Ảnh: AP
Doanh thu tổng cộng của bốn tập phim Indiana Jones là gần 2 tỷ USD - Ảnh: AP

Phần 5 của bộ phim sẽ được bấm máy với sự tham gia của hai lão thành Harrison Ford và Steven Spielberg.

Như vậy là những người hâm mộ đã phải đợi đến 11 năm kể từ tập phim mới nhất - Kingdom of the Crystal Skull - ra mắt hồi năm 2008.

Hiện chưa có tên cho phần thứ năm nhưng theo như phát biểu của chủ tịch Alan Horn của Walt Disney thì "Indiana Jones là một trong những người hùng vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh, và chúng tôi rất háo hức khi mang ông ta quay lại màn ảnh rộng vào năm 2019. Thật hiếm để có sự kết hợp tuyệt vời ê kíp làm phim gồm đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên như thế này, không gì có thể làm chúng tôi phấn khích hơn như là chuyến phiêu lưu sắp tới với bộ đôi Harrison và Steven".

Nam tài tử gạo cội Ford và đạo diễn tài năng Spielberg đã từng hợp tác làm việc cùng nhau ngay từ tập phim Indiana Jones đầu tiên: Raiders of the Lost Ark (1981) cũng như trong phần bốn: Kingdom of the Crystal Skull.

Doanh thu tổng cộng của bốn tập phim là gần 2 tỷ USD.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên