Tag: Incheon

Kinh tế châu Á tìm hướng đi mới

Châu Á đang đối mặt áp lực kép trong bối cảnh ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong bức tranh kinh tế toàn cầu.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay không người lái của Triều Tiên

Bộ Giao thông Hàn Quốc cho biết đã tạm dừng nhiều chuyến bay tại hai sân bay quốc tế Gimpo và Incheon nhưng không nêu lý do. Cùng ngày, Hàn Quốc bắn cảnh cáo một máy bay không người lái của Triều Tiên.

Hàn Quốc bắt đầu giãn cách xã hội nghiêm ngặt ở thủ đô

TTO - Với việc thực hiện giãn cách xã hội cấp cao nhất, chính quyền sẽ cấm các hoạt động tụ tập từ 3 người trở lên ở Seoul, Incheon và tỉnh Gyeonggi từ 18h tối tới 5h sáng. Người vi phạm sẽ bị phạt tiền.

Cháy nhà kho đang xây dựng, ít nhất 38 người thiệt mạng

TTO - Ít nhất 38 người chết trong một vụ cháy tại công trường xây dựng ở thành phố Gyeonggi, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Chưa kể còn 10 người khác bị thương, trong đó có 8 người nguy kịch.

Từ Hàn Quốc trở về: 'Chỉ mong máy bay được hạ cánh xuống Việt Nam'

TTO - Ngồi trên máy bay từ Hàn Quốc trở về, Hiếu bồn chồn lo lắng không biết máy bay có được hạ cánh ở Việt Nam không. Vừa đáp xuống sân bay Đà Nẵng, cậu tự trấn an 'về nước là tốt rồi' và cùng các công dân Việt vào thẳng khu cách ly.

401 phút lạc lõng và cô độc của Công Phượng ở Incheon

TTO - 401 là tổng số phút thi đấu của tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho CLB Incheon trên mọi đấu trường trước khi anh rời đội bóng này. Đó là 401 phút lạc lõng và cô độc đến khó quên trong sự nghiệp của Công Phượng.

Trò cũ HLV Park Hang Seo dẫn dắt CLB của Công Phượng

TTO - Chiều 14-5, CLB Incheon đã thông báo bổ nhiệm cựu tiền vệ tuyển Hàn Quốc Yoo Sang-chul dẫn dắt đội bóng thay thế HLV tạm quyền Lim Chung-yong.

HLV Lim Joong-yong: 'Phong độ Công Phượng dần tốt lên'

TTO - HLV tạm quyền CLB Incheon Lim Joong-yong thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng trong trận Incheon thua Pohang 0-1 ở vòng 10 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

Công Phượng lại không được đăng ký thi đấu cho Incheon

TTO - Chiều 5-5, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không được HLV tạm quyền Lim Joong Yong đăng ký thi đấu trong trận Incheon đến làm khách của Gangwon lúc 14h ở vòng 10 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League) 2019.

Bamboo Airways đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Hàn Quốc

Vào ngày 27/4, Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp cùng Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc.