Tag: In 3D

Bã cà phê qua máy in 3D thành đồ có giá

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp in 3D kết hợp bã cà phê với các thành phần bền vững khác để làm đồ trang sức, ly uống cà phê espresso...

Khu dân cư toàn nhà xây bằng công nghệ in 3D lớn nhất thế giới tại Mỹ

Ngày 28-7, Đài CNN đưa tin khu dân cư Wolf Ranch, bang Texas, Mỹ - khu dân cư lớn nhất thế giới xây dựng bằng công nghệ in 3D đã hoàn thành căn nhà đầu tiên.

Siêu xe Lamborghini Aventador tự chế bằng in 3D vô cùng kỳ công

Hoàn toàn có thể "tải xuống" một chiếc ô tô. Hai cha con ở Mỹ đã chứng minh điều này bằng cách tải xuống và in 3D gần như toàn bộ chiếc Lamborghini Aventador.

Trung tâm dữ liệu ở Đức trở thành tòa nhà in 3D lớn nhất châu Âu

Dự án trung tâm dữ liệu nằm ở thành phố Heidelberg, Đức được ca ngợi là tòa nhà in 3D lớn nhất châu Âu.

Phóng tên lửa in 3D đầu tiên trên thế giới

Sáng 23-3 (giờ Việt Nam), tên lửa in 3D đầu tiên trên thế giới đã được phóng thành công dù không đạt được quỹ đạo như dự kiến.

Tên lửa 3D không thể thành có thể

Tên lửa công nghệ in 3D đã đạt được những bước tiến khổng lồ hướng tới tham vọng chinh phục không gian.

Nền tảng in 3D tự động đầu tiên tại Việt Nam

TTO - Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và áp dụng, một doanh nghiệp Việt vừa công bố nền tảng tùy biến và báo giá tự động in 3D đầu tiên tại thị trường Việt Nam với tên gọi 3Dmanufacturer.

Mặt nạ người 3D thật đến rợn người giá 950 USD ở Nhật

TTO - Không chỉ bán mặt nạ hình người siêu thật, cửa hàng của anh Shuhei Okawara còn trả 40.000 yen để 'mua' mặt của bất kỳ ai miễn là người nước ngoài. Những chiếc mặt nạ thật đến rợn người sẽ được mở bán vào năm sau với giá gần 950 USD.

TTO - Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) đã cung cấp tư liệu miễn phí cho phép mọi người tự in 3D và lập trình một mô hình tàu thám hiểm tự hành sao Hỏa với vẻ ngoài dễ thương tên là ExoMy.

Lần đầu in 3D sinh học tim người đúng với kích thước thật

TTO - Một nhóm nghiên cứu của Đại học Kỹ thuật Carnegie Mellon đã tạo ra quả tim đầu tiên được in 3D sinh học với đúng kích thước thật.