Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Imou Việt Nam tặng camera giám sát chung tay góp sức chống COVID-19

15/07/2021 15:00 GMT+7

Ngày 9-7, Imou Việt Nam đã trao tặng 40 chiếc camera Imou Ranger 2 4MP trị giá hơn 40 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp, TP.HCM, góp sức cùng các y bác sĩ trong việc quản lý bệnh nhân đang cách ly, điều trị.

Imou Việt Nam tặng camera giám sát chung tay góp sức chống COVID-19 - Ảnh 1.

Lãnh đạo BV Đa khoa Gò Vấp cùng đại diện Imou Việt Nam và Công ty TNHH MTV Công Nghệ Mới trong buổi trao tặng

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay chống dịch, Imou Việt Nam và Công ty TNHH MTV Công Nghệ Mới đã trao tặng bệnh viện đa khoa Gò Vấp các sản phẩm camera Imou Ranger 2 với phiên bản mới nhất cùng 100 thẻ nhớ 64GB, góp phần giúp công tác giám sát an ninh hay theo dõi các trường hợp F0, F1 tại khu cách ly được thuận tiện hơn.

An ninh tại bệnh viện hay khu cách ly có thể đảm bảo trong 24/7, thậm chí vào ban đêm, với sự hỗ trợ của camera an ninh. Ngay cả trong điều kiện đêm tối hoàn toàn, camera sẽ tự động kích hoạt cảm biến hồng ngoại, ghi hình nét đến từng chi tiết.

Imou Việt Nam tặng camera giám sát chung tay góp sức chống COVID-19 - Ảnh 2.

Camera gửi cảnh báo trực tiếp tới điện thoại của người quản lý khi phát hiện có chuyển động ở khu vực lắp đặt

Đặc biệt trong trường hợp cần truy quét những trường hợp người tiếp xúc với các bệnh nhân F0, hay những đối tượng cố tình trốn khu cách ly, camera Imou với độ phân giải 4MP QHD 2560 x 1440 pixels sẽ cho phép truy xuất hình ảnh mượt mà, nhận diện được rõ nét từng khuôn mặt thậm chí biển số xe, chữ viết xuất hiện trong khung hình để hỗ trợ công tác truy quét thông tin.

Với nhu cầu giao tiếp giữa các bác sĩ và bệnh nhân hay giữa bệnh nhân và người nhà, camera Imou Ranger 2 4MP hỗ trợ dễ dàng với tính năng đàm thoại hai chiều thông qua micro và loa cao cấp.

Được tích hợp còi hú và công nghệ Smart Tracking (theo dõi chuyển động thông minh), Imou Ranger 2 4MP nhanh chóng phát hiện những vật thể di chuyển trong khung hình, chủ động hú còi cảnh cáo, đem đến sự an toàn, phòng ngừa sớm các rủi ro. 

Camera Imou dễ cài đặt, dễ sử dụng và theo dõi qua điện thoại, dung lượng lưu trữ nhẹ nên có thể ghi hình trong thời gian dài hơn, dễ dàng truy xuất ngược dấu thời gian khi cần thiết. Đồng thời, nhiều lựa chọn lưu trữ dữ liệu trên các nền tảng bảo mật cao tránh bị lộ thông tin và hình ảnh cá nhân.

Đại diện Imou Việt Nam, bà Lâm Hồng Anh cho biết: "Với công nghệ và những sản phẩm tiên tiến, chúng tôi hi vọng được chung sức đóng góp sức chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam".

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://bit.ly/2UoYflM

Thương hiệu Imou thuộc Dahua Technology - Nhà cung cấp giải pháp an ninh AioT đồng thời là nhà vận hành dịch vụ an ninh. Công ty có lịch sử hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực an ninh, với 58 chi nhánh nước ngoài, phục vụ khách hàng tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Imou tại: https://imouvn.com/san-pham/

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận