Tag: IKEA

Chuyện thế hệ 'ngậm thìa vàng' không dừng lại ở chuỗi IKEA

TTO - Thế hệ con cái chủ doanh nghiệp thường được gọi là nhóm "ngậm thìa vàng". Nhưng có những bạn trẻ không chỉ thừa hưởng mà quyết tâm cải tiến và đam mê nghề cơ khí vốn được tiếng là khó nhằn.

Dân Nga sống sao trong cấm vận?

TTCT - Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài tuyên bố tạm dừng hoặc rút luôn khỏi Nga để phản đối "chiến dịch quân sự" do Matxcơva phát động tại Ukraine từ ngày 24-2. Những hệ lụy từ đây đã có thể quan sát thấy ngay lúc này, nhưng có những điều sẽ phải chờ thêm đánh giá.

Hàng chục triệu dân mạng 'phát sốt' vì sợ mất chú cá mập xanh nhồi bông

TTO - Chỉ trong sáng 4-10, trên mạng xã hội Weibo có hơn 72 triệu lượt người Trung Quốc bày tỏ lo lắng trước thông tin Tập đoàn Ikea có kế hoạch ngừng sản xuất thú nhồi bông cá mập xanh.

IKEA ra mắt 'chiếc nón hi vọng' với phiên bản giới hạn, khiến dân mạng Việt cười bò

Mới ra mắt chưa bao lâu, "chiếc nón hi vọng" với màu xanh vô cùng nổi bật được làm từ chất liệu "giá hạt dẻ" khiến không chỉ tín đồ của hãng nội thất này, mà "team qua đường" cũng không thể nhịn cười.

Nếu thời gian đúng là tiền bạc

TTCT - Thời gian là tiền bạc là cách nói ẩn dụ về chi phí cơ hội - thứ lẽ ra ta sẽ có được nếu không mất thời gian vì việc gì đó. Có ai dùng thứ tiền tệ này để mua sắm gì được hay chưa? Và ta chuyển đổi thời gian thành tiền như thế nào?

Nhà sáng lập hãng đồ nội thất IKEA qua đời ở tuổi 91

TTO - Thông cáo từ chuỗi công ty sản xuất đồ nội thất IKEA nổi tiếng của Thụy Điển cho biết ông Ingvar Kamprad, nhà sáng lập công ty đã qua đời tại nhà riêng ở Småland.

IKEA đồng ý bồi thường 50 triệu USD vì sản phẩm gây chết người

TTO - Ngày 22-12, hãng sản xuất đồ nội thất nổi tiếng của Thụy Điển IKEA đồng ý bồi thường 50 triệu USD cho ba gia đình có con bị tủ gỗ của hãng đè chết.

Điểm nóng 360: Thủy điện xã lũ không phù hợp, lũ kinh hoàng

TTO - Mời quí vị theo dõi những tin tức đáng chú ý trong Điểm nóng 360 ngày 16-10: Thủy điện xã lũ không phù hợp, lũ kinh hoàng; bồi thường cho ông Nén từ 10 tỉ còn 2,6 tỉ đồng; Ikea hết kiên nhẫn với khách hàng Trung Quốc vào ngủ; kêu trời vì mất hành lý khi đi trăng mật;...

Ikea hết kiên nhẫn với khách hàng Trung Quốc vào ngủ khò

TTO - Siêu thị nội thất Ikea của Thụy Điển tại Thượng Hải đã mất kiên nhẫn với những khách hàng Trung Quốc thiếu văn minh vì đến nơi này không mua hàng mà sinh hoạt thoải mái như ở nhà.

IKEA thu hồi 29 triệu tủ gỗ có nguy cơ lật nhào

TTO - IKEA đưa ra quyết định này sau khi có 6 trẻ em thiệt mạng và hàng chục trẻ em khác bị thương trong các vụ tai nạn liên quan tới sản phẩm tủ gỗ của họ.