iFind - sân chơi mới của các doanh nghiệp Việt

09/07/2018 09:00 GMT+7

Nhiều người trong số họ quyết định tìm đến những sân chơi mới giàu tiềm năng, cho phép họ chủ động hơn và mang lại doanh số thực sự như iFind.

iFind - sân chơi mới của các doanh nghiệp Việt - Ảnh 1.

Ứng dụng săn deal iFind là một mô hình phát hành giftcode, e-voucher để đưa khách hàng từ app/website iFind đến điểm bán/website/app của nhà bán lẻ. Khách hàng chỉ cần lấy mã và sử dụng mã để đến mua hàng, giao dịch trực tiếp với nhà bán lẻ mà không cần phải trả tiền trước như các kênh voucher truyền thống.

Nhằm kỷ niệm sinh nhật 1 năm ra mắt ứng dụng đồng thời thực hiện sứ mệnh tiếp sức ngành bán lẻ Việt Nam, iFind và các đối tác đã công bố dành ngân sách 21 tỷ hỗ trợ cho 700 doanh nghiệp nội địa. Đây có thể được xem là cơ hội lớn cho các nhà bán lẻ Việt để đi theo xu hướng Mobile mà vẫn tối ưu được chi phí và nguồn lực hiện tại của mình.

"Sau 1 năm ra mắt với hơn 1,2 triệu lượt tải, 500,000 người dung thường xuyên mỗi tháng, iFind tự tin đem lại hàng ngàn lượt sử dụng sản phẩm/dịch vụ cho các nhà bán lẻ ngay khi tham gia", bà Trương Tố Linh, CEO iFind chia sẻ.

Tìm hiểu thông tin về gói hỗ trợ và đăng kí tại đây.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận