Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

iFind - sân chơi mới của các doanh nghiệp Việt

09/07/2018 09:00 GMT+7

Nhiều người trong số họ quyết định tìm đến những sân chơi mới giàu tiềm năng, cho phép họ chủ động hơn và mang lại doanh số thực sự như iFind.

iFind - sân chơi mới của các doanh nghiệp Việt - Ảnh 1.

Ứng dụng săn deal iFind là một mô hình phát hành giftcode, e-voucher để đưa khách hàng từ app/website iFind đến điểm bán/website/app của nhà bán lẻ. Khách hàng chỉ cần lấy mã và sử dụng mã để đến mua hàng, giao dịch trực tiếp với nhà bán lẻ mà không cần phải trả tiền trước như các kênh voucher truyền thống.

Nhằm kỷ niệm sinh nhật 1 năm ra mắt ứng dụng đồng thời thực hiện sứ mệnh tiếp sức ngành bán lẻ Việt Nam, iFind và các đối tác đã công bố dành ngân sách 21 tỷ hỗ trợ cho 700 doanh nghiệp nội địa. Đây có thể được xem là cơ hội lớn cho các nhà bán lẻ Việt để đi theo xu hướng Mobile mà vẫn tối ưu được chi phí và nguồn lực hiện tại của mình.

"Sau 1 năm ra mắt với hơn 1,2 triệu lượt tải, 500,000 người dung thường xuyên mỗi tháng, iFind tự tin đem lại hàng ngàn lượt sử dụng sản phẩm/dịch vụ cho các nhà bán lẻ ngay khi tham gia", bà Trương Tố Linh, CEO iFind chia sẻ.

Tìm hiểu thông tin về gói hỗ trợ và đăng kí tại đây.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018” tại Việt Nam
  Tập đoàn Chubb tại Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam ("Chubb Việt Nam") đã cùng phối hợp tổ chức "Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018".
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận