TTO - Công ty Curt, nhà cung cấp cáp nối điện cho Hyundai và Kia, đã thông báo thu hồi một loại cáp điện được lắp đặt trên xe Hyundai Veracruz và Kia Sorento đời 2009-2011.
Trong hồ sơ báo cáo với cơ quan an toàn giao thông, công ty cho biết số xe được thu hồi tổng cộng là 2.398 chiếc.
Phóng to |
| Kia Sorento 2011 nằm trong diện thu hồi - Ảnh: Getty |
Bộ cáp điện mang mã số 56.024, được dùng để nối hệ thống điện với các loại đèn trên xe, có một số đầu nối có thể bị thấm nước và hơi ẩm làm tổn thương bộ chuyển đổi và mạch điện có thể bị nối tắt.
Khi bộ chuyển đổi hỏng, cầu chì sẽ ngắt điện. Gặp trường hợp cầu chì không hoạt động tốt, dây điện sẽ bị nóng và dẫn đến hỏa hoạn.
Theo Công ty Curt, những chủ xe bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo để thay dây điện miễn phí trong tháng này hoặc có thể điện thoại đến Công ty Curt 715-831-8713 để hỏi chi tiết.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận