Tag: thu hồi xe

Thu hồi hơn 32.000 xe Jeep Wrangler SUV liên quan nguy cơ cháy

Tập đoàn chế tạo ô tô đa quốc gia Stellantis ngày 22-11 thông báo thu hồi để sửa chữa hơn 32.000 xe Jeep Wrangler SUV phiên bản hybrid (sử dụng xăng-điện) tại thị trường Mỹ, viện dẫn nguy cơ cháy.

Mỹ điều tra khả năng thu hồi cả triệu bán tải Ram 1500

Ngày 8-8, giới chức Mỹ thông báo mở cuộc điều tra về khả năng thu hồi 1,1 triệu xe bán tải Ram 1500 đời cũ hơn, do lỗi trợ lực lái.

Lỗi túi khí, GM thu hồi hơn 40.000 xe thể thao

Ngày 15-5, hãng chế tạo ô tô General Motors (Mỹ) thông báo sẽ thu hồi xe thể thao ở Canada.

5 hãng ô tô ở Hàn Quốc thu hồi hơn 220.000 xe do lỗi phụ tùng

Ngày 10-5, Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc cho biết 5 hãng sản xuất ô tô tại nước này sẽ thu hồi hơn 220.000 xe để khắc phục một số bộ phận bị lỗi.

Nhiều bang của Mỹ kêu gọi thu hồi xe Hyundai và Kia

Ngày 20-4, người đứng đầu cơ quan tư pháp California và 17 bang khác cho rằng xe của Hyundai và Kia dễ bị đánh cắp do thiếu các tính năng an toàn tiêu chuẩn.

Hàn Quốc: 6 hãng ô tô đồng loạt thu hồi xe do lỗi phụ tùng

TTO - Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Môi trường Hàn Quốc ngày 24-11 cho biết 6 hãng chế tạo ô tô ở nước này, trong đó có Mercedes-Benz Korea và Kia Corp., sẽ thu hồi 62.967 ô tô do lỗi phụ tùng.

Hàn Quốc: Thu hồi hàng trăm nghìn ô tô do lỗi bộ phận

TTO - Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc ngày 27-10 cho biết Hyundai, Mercedes-Benz, Kia, Tesla, Volkswagen và PLINE tự nguyện thu hồi hơn 490.000 xe tại Hàn Quốc để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Hàn Quốc: Một loạt hãng sản xuất ôtô thu hồi xe vì lỗi phần mềm

TTO - Ngày 12-5, Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Hàn Quốc (MOLIT) cho biết Mercedes-Benz và 6 nhà sản xuất ôtô khác sẽ tự nguyện thu hồi gần 12.000 xe để sửa lỗi phần mềm và một số bộ phận.

BMW thu hồi 1,03 triệu xe trên toàn cầu do nguy cơ cháy nổ

TTO - Nguyên nhân lỗi được xác định là bộ sưởi van thông gió các-te (van PCV - bộ phận quan trọng trong hệ thống xả) dễ bị ẩm khiến các bộ phận làm bằng nhựa xuống cấp. Điều này có nguy cơ dẫn đến chập điện và cháy, ngay cả khi không chạy.

Tesla thông báo thu hồi xe lần thứ 4 trong 2 tuần

Hãng ôtô Tesla đã thu hồi hơn nửa triệu ôtô điện ở Mỹ do tính năng "Boombox" có thể át âm thanh cảnh báo người đi bộ. Đây là lần thứ 4 trong vòng 2 tuần qua Tesla thông báo thu hồi xe.