Tự giới thiệu

Huỳnh Thọ Hùng - Kim Cương khai trương công ty 'Vợ chồng song ca' tại trụ sở mới

30/11/2021 14:30 GMT+7

Cặp nghệ sĩ Huỳnh Thọ Hùng và Kim Cương vừa thành lập Công ty TNHH TM Vợ Chồng Song Ca (VCSC) làm nơi bày bán những dòng sản phẩm mang thương hiệu của chính họ.

Huỳnh Thọ Hùng - Kim Cương khai trương công ty Vợ chồng song ca tại trụ sở mới - Ảnh 1.

Công ty 'Vợ chồng song ca' tại trụ sở mới

Ba năm qua, hai nghệ sĩ Huỳnh Thọ Hùng và Kim Cương rất được cộng đồng mạng yêu thích qua nhiều MV trên Youtube như Duyên phận con gái, Vì đâu anh đi, Duyên phận đời em, Bên nhau chúc xuân, Tôi yêu giai diệu Bolero, Tình em anh quên, Sao em đành lòng… Hiện Huỳnh Thọ Hùng và Kim Cương chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới: Tôi yêu giai điệu Bolero.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, hai vợ chồng còn kinh doanh mỹ phẩm MQSKIN để "lấy kinh doanh nuôi đam mê nghệ thuật".  Cả hai tạo cho riêng mình trang page mang tên Vợ chồng song ca để vừa hát vừa bán online. Để con đường kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo uy tín cho khách hàng, sau khi bán online dòng mỹ phẩm hiện tại tròn 4 năm, cả hai quyết định thành lập Công ty TNHH TM Vợ Chồng Song Ca, đặt trụ sở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Huỳnh Thọ Hùng - Kim Cương khai trương công ty Vợ chồng song ca tại trụ sở mới - Ảnh 2.

Gia đình nghệ sĩ Huỳnh Thọ Hùng và Kim Cương

Trụ sở công ty được xây dựng khang trang, vừa kinh doanh vừa để ở, có diện tích 488m2, nằm trên quốc lộ 54, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, chỉ riêng giá trị tiền đất, xây cất và nội thất đã lên đến gần 10 tỷ dồng.

Ý thức việc bắt đầu từ hai bàn tay trắng, rồi cần cù, tích góp chắt chiu từng đồng, cộng ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu nhằm đưa đến tay khách hàng các mặt hàng làm đẹp uy tín, nên tạo được sự yêu mến của khách hàng. Công ty phát triển mạnh hơn về các mặt hàng mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình mang tên thương hiệu VCSC (đã được đăng ký độc quyền và được cấp giấy chứng nhận toàn quốc) và sắp ra sản phẩm mới cho thương hiệu riêng. Ngoài những hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, đôi uyên ương này còn rất tích cực với những công việc thiện nguyện.

Trong năm đại dịch, tuy công việc ít nhiều bị ảnh hưởng, nhưng Thọ Hùng và Kim Cương vẫn không quên hỗ trợ những mảnh đời khó khăn. Bùi ngùi, xúc động trong ngày ra mắt công ty, Thọ Hùng & Kim Cương muốn tỏ lòng cám ơn quý khách luôn yêu thương vợ chồng song ca, cám ơn tất cả các đối tác thương hiệu nổi tiếng mà họ đang hợp tác kinh doanh.

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận