Tag: Huỳnh Nhật Hoa

Lò đào tạo TVB: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu!

Những người nổi tiếng như: Lưu Gia Linh, Quách Phú Thành, nhóm ‘Ngũ hổ tướng',... đều xuất thân từ lò diễn xuất TVB. Nếu không có TVB, có khi họ đã không là 'sao'.

Những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung nhất định phải xem

Với những ai yêu thích dòng phim kiếm hiệp chắc hẳn không thể bỏ qua những tác phẩm Kim Dung. Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua những tác phẩm hay nhất mọi thời đại.

Kim Dung qua đời, thế giới võ hiệp đại loạn, Lộc đỉnh ký 2020 gây thảm họa

TTO - Nhà văn Kim Dung qua đời chỉ mới 2 năm, thế giới võ hiệp mà ông dày công gầy dựng lập tức đại loạn khi phiên bản Lộc đỉnh ký 2020 trở thành thảm họa bị chỉ trích nặng nề.

Khi Huỳnh Nhật Hoa, Tăng Chí Vỹ, Lộc Hàm… làm cầu thủ

TTO - Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều nghệ sĩ yêu bóng đá, nhưng để trở thành cầu thủ và có sự nghiệp bóng đá vẻ vang không kém sự nghiệp diễn xuất thì chẳng có mấy ai như Huỳnh Nhật Hoa, Tăng Chí Vỹ…

8 cặp tình nhân kinh điển trên phim truyền hình Hong Kong

TTO - Những bộ phim truyền hình Hong Kong thập niên 80 tác hợp nên những đôi tình nhân màn bạc kinh điển: Trịnh Thiếu Thu và Uông Minh Thuyên, Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi, Huỳnh Nhật Hoa và Ông Mỹ Linh...

Thiên long bát bộ: Lương Gia Nhân đóng vai Kiều Phong hay nhất

TTO - Điểm qua 4 diễn viên từng đóng nhân vật Kiều Phong trong 4 phiên bản Thiên long bát bộ, trang mạng giải trí Sina đánh giá phiên bản Kiều Phong do Lương Gia Nhân đóng được xem là "kinh điển" nhất, hay nhất.