Tag: Huyện Tuy Đức

Ngược lên vùng cao, HDBank đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng tài chính Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông đang tập trung nguồn lực để phát triển kinh tế cho huyện Tuy Đức. Đáp ứng nhu cầu vốn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề để huyện phát triển toàn diện, HDBank tiếp tục mở trụ sở mới HDBank Tuy Đức - Đắk Nông vào ngày 22-11.

Hàng loạt cây xăng ở Đắk Nông đóng cửa, nhiều điểm chỉ còn dầu, hết xăng

TTO - Những ngày gần đây nhiều cây xăng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đồng loạt đóng cửa khiến người dân gặp khó khăn, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu vùng xa.

Tử tù Đặng Văn Hiến: 'Đây là cơ hội để tôi làm lại cuộc đời'

TTO - Chủ tịch nước ân giảm án tử hình xuống chung thân cho tử tù Đặng Văn Hiến (46 tuổi, tạm trú xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức), người liên quan đến một vụ án tranh chấp đất đai sau đó xảy ra ẩu đả làm 16 người thương vong vào năm 2016.

Ba cán bộ 'phù phép' cấp 42.000m2 đất trái quy định cho người thân

TTO - Ba cán bộ huyện Tuy Đức lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao thực hiện các thủ tục đề nghị UBND huyện cấp 'sổ đỏ' trái quy định với diện tích gần 42.000m2.

Công nhận quần thể bằng lăng trăm năm tuổi là cây di sản Việt Nam

TTO - Quần thể 36 cây săng lẻ (bằng lăng) và 1 cây đa cổ thụ ở xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông vừa được công nhận là cây di sản Việt Nam.

Để cụm công nghiệp thành khu dân cư, 12 năm trời chính quyền vẫn... lúng túng

TTO - Cụm công nghiệp Quảng Tâm có diện tích 35ha (huyện Tuy Đức) được UBND tỉnh Đắk Nông giao đất vào cuối năm 2009 và bị lấn chiếm cho đến nay. Suốt 12 năm qua, chính quyền các cấp tỉnh này lúng túng xử lý không xong.

Giấu hơn 4 hecta đất rồi cấp cho người thân, 3 cán bộ bị khởi tố

TTO - Sáng 24-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vừa khởi tố 3 cán bộ ở huyện Tuy Đức vi phạm quy định về quản lý đất đai.

CSGT giúp người mẹ trẻ địu con 1 tháng tuổi chạy xe máy về quê

TTO - Chồng mất vì COVID-19, bản thân đang thất nghiệp, chị Duyên cắn răng chở con mới 1 tháng tuổi vượt hơn 200km từ TP.HCM về quê. Giữa lúc đói và mệt, hai mẹ con may mắn được các chiến sĩ CSGT hỗ trợ đưa về tận nhà.

Ông bà lặn lội lên đồi dò sóng 4G dựng chòi cho cháu học online

TTO - Một clip ghi lại cảnh ông bà nội một em học sinh ở Đắk Nông dựng chòi trên đồi để bắt được sóng 4G cho cháu học online khiến nhiều người xúc động.

Vụ lập hàng chục hồ sơ vụ án không có đương sự: Để ‘đạt thành tích xét xử'

TTO - Liên quan vụ 3 cán bộ tòa án huyện Đắk Song (Đắk Nông) bị khiển trách vì để cấp dưới lập 57 hồ sơ vụ án không có đương sự, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết không có trục lợi, mà chỉ để ‘đạt thành tích xét xử'.