Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Huyền thoại futsal Ricardinho đầu quân cho đội bóng Indonesia

06/06/2022 14:27 GMT+7

TTO - Huyền thoại của môn futsal, Ricardinho, đã thông báo về điểm đến bất ngờ của mình. Theo đó, anh sẽ thi đấu cho CLB Pendekar United của Indonesia.

Huyền thoại futsal Ricardinho đầu quân cho đội bóng Indonesia - Ảnh 1.

Huyền thoại futsal thế giới Ricardinho gia nhập CLB Pendekar United của Indonesia - Ảnh: FIFA

Trên Instagram, Ricardinho viết: "Hành trình mới! Tôi đã đạt thỏa thuận với một CLB và đó chắc chắn sẽ là một hành trình tuyệt vời. Một dự án nhiều tham vọng tại một nơi yêu mến futsal. Tôi rất nóng lòng được giúp đỡ Pendekar United gặt hái những điều độc nhất".

Ngôi sao năm nay 37 tuổi cũng cho biết hợp đồng giữa anh với đội bóng của Indonesia sẽ chỉ có thời hạn 3 tháng, nghĩa là cho tới khi Giải vô địch futsal quốc gia Indonesia kết thúc. Sau đó, đôi bên mới quyết định có tiếp tục gắn bó với nhau hay không.

Ricardinho được xem là huyền thoại của làng futsal thế giới. Anh từng giúp tuyển Bồ Đào Nha vô địch Euro futsal 2018 và World Cup futsal 2021.

Anh cũng từng có thời gian dài thi đấu cho CLB futsal Benfica, một trong những đội futsal hàng đầu châu Âu. Ricardinho cũng từng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 6 lần vào các năm 2010, 2014, 2015, 2016, 2017 và 2018.

Theo CNN Indonesia, việc Ricardinho gia nhập Pendekar United không chỉ giúp nâng tầm đội bóng mà còn nâng tầm cả nền futsal tại quốc gia này.

Trong thời gian gần đây, tuyển futsal Indonesia nổi lên là một đội bóng mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Từ đầu năm đến nay, họ đã hai lần về nhì ở các giải vô địch futsal Đông Nam Á và SEA Games 31.

Futsal Việt Nam gặp Nhật Bản tại vòng bảng Asian Cup 2022 Futsal Việt Nam gặp Nhật Bản tại vòng bảng Asian Cup 2022

TTO - Kết quả bốc thăm futsal Asian Cup 2022 đưa đội tuyển futsal Việt Nam vào bảng đấu có đội á quân Nhật Bản và có thể sẽ gặp đương kim vô địch Iran nếu vào vòng trong.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận